Phim trên Google Play sắp nâng cấp miễn phí lên 4K

0 Thanh Niên Online
Các báo cáo mới nhất cho thấy Google có thể sẽ sớm nâng cấp danh mục phim trong thư viện kỹ thuật số của người dùng lên phiên bản 4K hoàn toàn miễn phí.
Các bộ phim mà bạn đã mua từ Google Play sẽ được nâng cấp lên 4K nếu được hỗ trợ  /// Ảnh chụp màn hình Các bộ phim mà bạn đã mua từ Google Play sẽ được nâng cấp lên 4K nếu được hỗ trợ - Ảnh chụp màn hình
Các bộ phim mà bạn đã mua từ Google Play sẽ được nâng cấp lên 4K nếu được hỗ trợ
Ảnh chụp màn hình
Theo Pocket-lint, giống như những gì mà Apple đã làm khi ra mắt Apple TV 4K, Google có kế hoạch tự động nâng cấp tất cả các phim trên cửa hàng Play Movies & TV của mình lên 4K. Điều này cũng áp dụng cho các bộ phim mà người dùng đã mua trước đó, về cơ bản các phiên bản độ phân giải thấp của bạn sẽ được thay thế bằng nội dung độ phân giải cao hơn.
Điều này được phát hiện bởi Android Police thông qua mã APK trong ứng dụng Google Play Movies mới nhất. Một vài dòng mã được tìm thấy trong APK chứa cụm từ: “Enjoy this higher quality on any supported 4K device. %1$d of your movies just got a free upgrade to 4K”, với mã “%1$d” biểu thị số lượng phim của bạn có sẵn các lựa chọn thay thế 4K. Chỉ những nội dung có phiên bản 4K trên Play Store mới được nâng cấp.
Chưa có dấu hiệu nào về việc liệu HDR có được đưa vào hay không, nhưng sẽ ngạc nhiên nếu Google không cung cấp nhiều bộ phim ở định dạng 4K HDR, thậm chí hỗ trợ cả Dolby Vision, đặc biệt khi có rất nhiều thiết bị cầm tay Android hiện có màn hình có khả năng HDR.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Fujifilm là hãng chú trọng vào thiết kế hoài cổ trên máy ảnh hiện đại /// Ảnh: T.Luân

Fujifilm tập trung dòng máy ảnh hoài cổ

Hãng máy ảnh Fujifilm (Nhật Bản) vừa chia sẻ những định hướng phát triển của mình trong thời gian tới, và khẳng định tiếp tục tập trung mạnh ở dòng máy ảnh cảm biến APS-C, giữ phong cách thiết kế hoài cổ.
 /// Ảnh: AFP

Google Maps ở Úc bị than phiền chỉ đường sai

Các nhà quản lý tour du lịch ở vùng xa xôi hẻo lánh tại Úc cho biết sự thiếu chính xác của Google Maps đang khiến nhiều điểm đến trông xa quá mức, ngăn cản du khách đến thăm khu vực.
 /// Ảnh: AFP

Dự báo sản xuất smartphone thế giới giảm mạnh

Sản lượng smartphone toàn cầu trong quý 1/2019 dự kiến giảm 19%, vì nhiều hãng sản xuất điện thoại lớn bắt đầu chịu ảnh hưởng từ nhu cầu và tâm lý người tiêu dùng yếu hơn ở Trung Quốc.