Phó chủ tịch Gaming Mike Ybarra rời Microsoft sau 20 năm

0 Thanh Niên Online
Sau gần 20 năm gắn bó với Microsoft, phó chủ tịch Gaming Mike Ybarra tuyên bố sẽ rời khỏi bộ phận phát triển Xbox của công ty.
Ybarra có vai trò khá lớn trong mảng Gaming của Microsoft  /// Ảnh: Neowin Ybarra có vai trò khá lớn trong mảng Gaming của Microsoft - Ảnh: Neowin
Ybarra có vai trò khá lớn trong mảng Gaming của Microsoft
Ảnh: Neowin
Theo Neowin, Ybarra tuyên bố rời khỏi vị trí của mình trên Twitter kèm lời cảm ơn đến team Xbox vì đã làm việc cùng nhau, cũng như cảm ơn các game thủ và người hâm mộ đã ủng hộ.
Hồ sơ LinkedIn cho biết Ybarra gia nhập Microsoft vào tháng 6.2000 với tư cách là kỹ sư hệ thống. Năm 2006, ông trở thành Tổng giám đốc Quản lý Sản phẩm Windows cho Windows 7. Mãi đến tháng 10.2009, Ybarra mới tìm thấy ngôi nhà của mình với Xbox ở vị trí Tổng giám đốc Xbox Live.
Mike Ybarra luôn là một trong những thành viên tích cực của nhóm Xbox trên phương tiện truyền thông xã hội và luôn tương tác với người hâm mộ. Không rõ ai sẽ đảm nhận vai trò của Ybarra tại Microsoft nhưng rõ ràng vị trí mà ông để lại là khá ấn tượng, bao gồm chịu trách nhiệm cho các sản phẩm Xbox Live, Xbox Game Pass, mixer… Ybarra cũng không nói ông sẽ đi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google nối gót Twitter cấm các quảng cáo nhắm vào mục tiêu chính trị  /// Ảnh: TheVerge

Google hạn chế quảng cáo nhắm vào chính trị

Google vừa thông báo giới hạn các quảng cáo nhắm vào chính trị trên nền tảng của họ trong thời gian tới. Theo đó, các quảng cáo chạy trên Google sẽ chỉ được phép nhắm vào độ tuổi, giới tính và địa điểm chung chung.