Phó chủ tịch Gaming Mike Ybarra rời Microsoft sau 20 năm

0 Thanh Niên Online
Sau gần 20 năm gắn bó với Microsoft, phó chủ tịch Gaming Mike Ybarra tuyên bố sẽ rời khỏi bộ phận phát triển Xbox của công ty.
Ybarra có vai trò khá lớn trong mảng Gaming của Microsoft  /// Ảnh: Neowin Ybarra có vai trò khá lớn trong mảng Gaming của Microsoft - Ảnh: Neowin
Ybarra có vai trò khá lớn trong mảng Gaming của Microsoft
Ảnh: Neowin
Theo Neowin, Ybarra tuyên bố rời khỏi vị trí của mình trên Twitter kèm lời cảm ơn đến team Xbox vì đã làm việc cùng nhau, cũng như cảm ơn các game thủ và người hâm mộ đã ủng hộ.
Hồ sơ LinkedIn cho biết Ybarra gia nhập Microsoft vào tháng 6.2000 với tư cách là kỹ sư hệ thống. Năm 2006, ông trở thành Tổng giám đốc Quản lý Sản phẩm Windows cho Windows 7. Mãi đến tháng 10.2009, Ybarra mới tìm thấy ngôi nhà của mình với Xbox ở vị trí Tổng giám đốc Xbox Live.
Mike Ybarra luôn là một trong những thành viên tích cực của nhóm Xbox trên phương tiện truyền thông xã hội và luôn tương tác với người hâm mộ. Không rõ ai sẽ đảm nhận vai trò của Ybarra tại Microsoft nhưng rõ ràng vị trí mà ông để lại là khá ấn tượng, bao gồm chịu trách nhiệm cho các sản phẩm Xbox Live, Xbox Game Pass, mixer… Ybarra cũng không nói ông sẽ đi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple muốn hiện thực hóa giấc mơ kính AR vào năm sau?  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple ra mắt kính AR vào năm 2020

Bloomberg vừa đăng tải báo cáo cho biết Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt một kính thực tế ảo tăng cường (AR) vào năm 2020, đúng như dự đoán từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó.