Pixel 2 gặp vấn đề âm thanh khi quay video

0 Thanh Niên Online
Vừa phát hành không bao lâu nhưng bộ đôi điện thoại Pixel 2 và Pixel 2 XL của Google đang liên tục nhận được các báo cáo sự cố có thể gây ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng.
Vừa được phát hành không lâu, bộ đôi Pixel 2 đã liên tục gặp các vấn đề  /// Ảnh: AFP Vừa được phát hành không lâu, bộ đôi Pixel 2 đã liên tục gặp các vấn đề - Ảnh: AFP
Vừa được phát hành không lâu, bộ đôi Pixel 2 đã liên tục gặp các vấn đề
Ảnh: AFP
Theo Neowin, Pixel 2 và Pixel 2 XL vừa được phát hiện gặp phải vấn đề khi quay video, khi xuất hiện những âm thanh méo mó khi phát.
Trong bài đăng trên diễn đàn hỗ trợ Pixel, Google được ghi nhận là đang theo dõi và sẽ sớm đưa ra bản sửa lỗi trong tương lai gần.
Được biết, lỗi âm thanh trong khi quay video không phải là vấn đề duy nhất xảy ra trên bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL. Trước đó, một số báo cáo cho biết chúng gặp vấn đề hiển thị màu của màn hình cũng như hiện tượng lưu ảnh trên màn hình (burn-in).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành trình trải nghiệm của người trẻ cần cái nhìn đa chiều, và người dùng cần một chiếc smartphone có thể thay đổi góc nhìn linh hoạt để không bỏ sót bất kỳ một khoảnh khắc nào>

Người trẻ cần gì nhất ở một chiếc smartphone ?

Nhạy bén với công nghệ và những xu hướng mới nhất, người trẻ kỳ vọng rất nhiều ở một chiếc smartphone mà họ sở hữu. Camera xuất sắc, trải nghiệm người dùng thông minh trong một thiết kế thời thượng chính xác là những gì họ cần.