PlayStation 4 'trễ hẹn' tại Nhật Bản

0
(TNO) Trái ngược với thị trường Mỹ và châu u, người dùng PlayStation 4 tại thị trường Nhật Bản chỉ có thể mua được sản phẩm này vào tháng 2.2014.

(TNO) Trái ngược với thị trường Mỹ và châu u, người dùng PlayStation 4 tại thị trường Nhật Bản chỉ có thể mua được sản phẩm này vào tháng 2.2014.

 PlayStation 4 'trễ hẹn' tại Nhật Bản - ảnh 1
PlayStation 4 bán tại thị trường Nhật Bản khá muộn - Ảnh: Sony

Theo Neowin hôm 9.9, trong một tuyên bố mới nhất, Sony cho biết PlayStation 4 sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào ngày 15.11 tới, thị trường châu u vào ngày 29.11 tới. Trong khi đó, người dùng ở thị trường Nhật Bản (là quê nhà của Sony) chỉ có thể mua máy vào ngày 22.2.2014.

Lý giải về việc tại sao sản phẩm "quê nhà" lại chậm trễ như vậy, Sony cho biết muốn chắc chắn rằng PlayStation 4 thực sự hoạt động tốt, trước khi nó được bán ra tại thị trường nội địa.

Sony cũng cho biết khác với phiên bản PlayStation 4 được bán tại Mỹ, PlayStation 4 bán tại thị trường Nhật Bản sẽ có hai phiên bản khác nhau gồm: một bản không hỗ trợ PS Eye (có khả năng điều khiển máy bằng giọng nói) có giá bán là 38.980 yên (khoảng 390 USD) và một bản hỗ trợ PS Eye có giá bán là 43.980 yên (khoảng 440 USD).

Thành Luân

>> Camera PlayStation 4 với nhận dạng giọng nói
>> PlayStation 4 'lên kệ' vào ngày 15.11
>> Sony công bố giá bán PlayStation 4
>> Sony chính thức công bố PlayStation 4
>> Sony công bố PlayStation 4 trong tháng 2?
>> Hé lộ thời điểm công bố PlayStation 4

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm