ProtonMail cung cấp dịch vụ VPN miễn phí cho tất cả mọi người

0 Thanh Niên Online
ProtonMail, dịch vụ mã hóa email tạo bởi các nhà khoa học CERN và MIT, vừa phát hành một sản phẩm mới nhằm bảo vệ quy tắc về sự riêng tư của internet.
ProtonMail sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ VPN miễn phí vĩnh viễn /// Ảnh: AFP ProtonMail sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ VPN miễn phí vĩnh viễn - Ảnh: AFP
ProtonMail sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ VPN miễn phí vĩnh viễn
Ảnh: AFP
Theo Engadget, bắt đầu từ hôm nay mọi người đã có thể thử dịch vụ VPN của ProtonMail mang tên ProtonVPN sau 1 năm thử nghiệm dưới dạng beta bởi 10.000 người. Điều tuyệt vời là nó được cung cấp miễn phí vĩnh viễn. Mặc dù không mạnh mẽ như các dịch vụ VPN trả phí nhưng nó vẫn đảm bảo mã hóa các hoạt động kết nối internet cho người dùng.
Bằng cách cung cấp tùy chọn miễn phí, ProtonMail có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn, đặc biệt khi ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ VPN, vì nó sẽ giúp giữ các thông tin của họ được an toàn.
Nếu quyết định gắn bó với dịch vụ của ProtoMail như là nhà cung cấp VPN chính sau khi sử dụng dịch vụ trong một thời gian, người dùng có thể chọn gói trả phí để hỗ trợ công ty tiếp tục cung cấp dịch vụ miễn phí.
ProtonMail nói rằng công ty vẫn dựa vào nguồn tài chính từ các gói nâng cấp của người dùng để duy trì hoạt động. Công ty khẳng định, bất kể lý do nào đi chăng nữa cũng không lạm dụng quyền riêng tư của người dùng để bán quảng cáo như Google hay Facebook.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sản lượng Apple Watch trong quý 3/2020 đạt được mức ấn tượng  /// Ảnh: Reuters

Apple Watch lập kỷ lục bán hàng mới

Dữ liệu mới nhất cho biết tổng sản lượng Apple Watch đạt 11,8 triệu chiếc trong quý 3/2020, tăng gần 75% so với con số 6,8 triệu chiếc được xuất xưởng trong quý 3/2019.