ProtonMail cung cấp dịch vụ VPN miễn phí cho tất cả mọi người

0 Thanh Niên Online
ProtonMail, dịch vụ mã hóa email tạo bởi các nhà khoa học CERN và MIT, vừa phát hành một sản phẩm mới nhằm bảo vệ quy tắc về sự riêng tư của internet.
ProtonMail sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ VPN miễn phí vĩnh viễn /// Ảnh: AFP ProtonMail sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ VPN miễn phí vĩnh viễn - Ảnh: AFP
ProtonMail sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ VPN miễn phí vĩnh viễn
Ảnh: AFP
Theo Engadget, bắt đầu từ hôm nay mọi người đã có thể thử dịch vụ VPN của ProtonMail mang tên ProtonVPN sau 1 năm thử nghiệm dưới dạng beta bởi 10.000 người. Điều tuyệt vời là nó được cung cấp miễn phí vĩnh viễn. Mặc dù không mạnh mẽ như các dịch vụ VPN trả phí nhưng nó vẫn đảm bảo mã hóa các hoạt động kết nối internet cho người dùng.
Bằng cách cung cấp tùy chọn miễn phí, ProtonMail có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn, đặc biệt khi ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ VPN, vì nó sẽ giúp giữ các thông tin của họ được an toàn.
Nếu quyết định gắn bó với dịch vụ của ProtoMail như là nhà cung cấp VPN chính sau khi sử dụng dịch vụ trong một thời gian, người dùng có thể chọn gói trả phí để hỗ trợ công ty tiếp tục cung cấp dịch vụ miễn phí.
ProtonMail nói rằng công ty vẫn dựa vào nguồn tài chính từ các gói nâng cấp của người dùng để duy trì hoạt động. Công ty khẳng định, bất kể lý do nào đi chăng nữa cũng không lạm dụng quyền riêng tư của người dùng để bán quảng cáo như Google hay Facebook.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone của Apple sẽ tiếp tục sụt giảm doanh số trong quý đầu tiên của năm 2019  /// Ảnh: AFP>

Dự đoán ảm đạm về doanh số iPhone

Một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về Apple - ông Ming-chi Kuo đã đưa ra ước tính đối với hoạt động kinh doanh mà công ty sản xuất iPhone đạt được.