Ra mắt nền tảng công nghệ thuê nhà siêu tốc trên internet

0 Thanh Niên Online
Nền tảng giao dịch bất động sản Propzy vừa ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc cung ứng hơn 16.000 căn hộ, nhà phố, đánh dấu bước phát triển mới của bất động sản thời công nghệ 4.0.
Thuê nhà siêu tốc thời công nghệ /// Ảnh: H.T Thuê nhà siêu tốc thời công nghệ - Ảnh: H.T
Thuê nhà siêu tốc thời công nghệ
Ảnh: H.T
Propzy.vn là nền tảng giao dịch mua bán bất động sản ra đời năm 2015. Năm 2019, Propzy đạt hơn 35.000 lượt giao dịch, đủ tiềm lực để ra mắt dịch vụ cho thuê nhà siêu tốc từ đầu năm 2020.
Tập trung vào hai phân khúc nhà phố và căn hộ với kho dữ liệu hơn 16.000 căn hộ, nhà phố sẵn sàng giao dịch, nền tảng giao dịch bất động sản này có khả năng đưa ra 10 lựa chọn cho người dùng trong vòng 48 giờ tìm kiếm nhà cho thuê, với bộ lọc gồm loại hình nhà ở, diện tích, giá cả, địa điểm, hướng nhà, số phòng ngủ…
Cụ thể, người dùng sau khi xác định nhu cầu về khu vực, diện tích, giá cả bằng điện thoại hay máy tính cá nhân sẽ nhận được các gợi ý chính xác về căn hộ, nhà ở. Đặc biệt, toàn bộ căn hộ, nhà ở đã được thẩm định pháp lý 100% bởi các luật sư, chuyên gia tài chính.
Không chỉ có nền tảng công nghệ hiện đại, Propzy còn có 26 trung tâm giao dịch trên khắp 24 quận huyện của TP.HCM, với hơn 500 chuyên viên bất động sản. Khách hàng sau khi tìm được căn hộ ưng ý sẽ được đội ngũ tư vấn của Propzy liên lạc và hướng dẫn đến xem nhà, hoàn thiện các thủ tục pháp lý. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm