Realme hợp tác Thế Giới Di Động bán điện thoại

0 Thanh Niên Online
Realme vừa tuyên bố đã đạt được thỏa thuận với hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động, để phân phối các dòng smartphone của Realme tại thị trường Việt Nam.
Mẫu smartphone của Realme sẽ được bán tại hệ thống TGDĐ /// Ảnh: T.Luân Mẫu smartphone của Realme sẽ được bán tại hệ thống TGDĐ - Ảnh: T.Luân
Mẫu smartphone của Realme sẽ được bán tại hệ thống TGDĐ
Ảnh: T.Luân
Realme là thương hiệu smartphone con của Oppo và sẽ chính thức tham gia vào thị trường di động trong nước vào tháng 10 này, vì vậy việc đạt thỏa thuận với Thế Giới Di Động (TGDĐ) sẽ giúp cho Realme dễ tiếp cận người dùng.
Hiện tại, TGDĐ cũng đang có sẵn các hệ thống bán lẻ và kênh bán hàng trực tuyến mạnh tại thị trường trong nước.
Realme sẽ mang đến ít nhất hai sản phẩm và phân phối tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 này. Trong đó, sẽ có sản phẩm đặc biệt phù hợp cho kênh online, nhằm linh hoạt về kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như có thể khai thác cách thức O2O (Online to Offline).
Tại Ấn Độ, khi mới ra đời, Realme đã lập tức tạo nên cơn sốt khi đạt được con số 1 triệu máy bán tới tay người tiêu dùng, chỉ trong thời gian khoảng 4 tháng. Realme có cơ sở để kỳ vọng rằng thành công này sẽ lặp lại trên hệ thống kênh phân phối đa dạng của TGDĐ trong quý 3/2018.
TGDĐ đang vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh. Tính đến tháng 8.2018, công ty có 1.040 cửa hàng thegioididong.com và 731 cửa hàng Điện máy Xanh trên toàn quốc với doanh thu khoảng 2,4 tỉ USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MacBook Pro 16 inch sẽ chính thức lên kệ vào cuối tuần này  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng MacBook Pro 16 inch mới đã chính thức ra mắt với màn hình lớn hơn, bàn phím tốt hơn thay thế cho cơ chế cánh bướm “thảm họa” trước đó.
Các nhà máy năng lượng mặt trời và nhà máy điện gió sẽ được xây dựng tại các trang trại và vùng núi ở Fukushima /// Ảnh: Chụp màn hình

Nhật Bản đầu tư 2,7 tỉ USD cho trung tâm năng lượng tái tạo

8 năm sau thảm họa động đất và sóng thần ở Fukushima năm 2011 dẫn tới sự cố hạt nhân ở lò phản ứng số 1, 2 và 3 buộc nhà máy phải đóng cửa hoàn toàn, khu vực tại đó cũng không thể sinh sống. Nhưng giờ đây Fukushima đang được phát triển trở lại.