Rò rỉ nguyên mẫu bộ sạc nhanh dành cho iPhone 2018

0 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng iPhone mà Apple ra mắt trong năm nay sẽ được đi kèm sẵn củ sạc nhanh hỗ trợ chuẩn kết nối USB Type-C.
Hình ảnh nguyên mẫu bộ sạc nhanh USB Type-C của Apple  /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh nguyên mẫu bộ sạc nhanh USB Type-C của Apple - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh nguyên mẫu bộ sạc nhanh USB Type-C của Apple
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, trong khi các mẫu iPhone 2017 cung cấp khả năng sạc nhanh thì chủ sở hữu các thiết bị cầm tay này phải trả thêm tiền để mua phụ kiện sạc nhằm tận dụng lợi thế đó. Tuy nhiên, nếu mua một trong ba phiên bản iPhone 2018, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí này.
Điều này được chứng minh thông qua hình ảnh rò rỉ về nguyên mẫu bộ sạc nhanh USB-C 18W từ Apple. Phụ kiện dự kiến sẽ đi kèm hộp đựng của ít nhất một phiên bản iPhone 2018 mà Apple tung ra vào cuối năm nay. Nó sẽ cho phép các chủ sở hữu iPhone sạc pin bên trong thiết bị cầm tay của họ nhanh hơn bình thường mà không yêu cầu chủ sở hữu chi thêm tiền cho các phụ kiện bổ sung.
Bên cạnh việc sạc pin iPhone với tốc độ nhanh hơn, phụ kiện mới cũng cho phép người dùng iPhone đồng bộ hóa trực tiếp thiết bị của họ với MacBook Pro mà không cần bộ công cụ hỗ trợ.
Được biết bộ sạc mà Apple đang trang bị trong iPhone có công suất 5W không đủ năng lượng để sạc thiết bị ở tốc độ tối đa có thể. Apple đã mang khả năng sạc nhanh đến với iPhone 8, 8 Plus và X, nhưng người dùng phải mua bộ sạc 30W riêng với giá lên đến 49 USD.
Bộ sạc nhanh USB-Type C 18W của Apple được đánh số model là A-1720, trong khi adapter được đánh dấu là nguyên mẫu kỹ thuật.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm