Samsung chăm chút cho TV của mình từ ‘thai nghén’ cho tới lúc đến tay người dùng

0
Công nghệ thôi chưa đủ, Samsung còn khẳng định vị thế của mình trên thị trường TV bằng sự tỉ mỉ trong kiểm tra chất lượng sản phẩm và phục vụ hậu mãi khách hàng.
13 năm không phải một khoảng thời gian quá dài nhưng trong lĩnh vực công nghệ thì 13 năm có thể là rất nhiều cuộc cách mạng. Song suốt 13 năm qua, có một điều không hề thay đổi, đó là vị thế hàng đầu của Samsung trên thị trường TV.
Bên cạnh những thay đổi không ngừng về công nghệ hay sự tinh tế trong thiết kế khiến chiếc TV không khác gì một tác phẩm nghệ thuật, bí quyết làm nên sự thành công của Samsung chắc chắn còn phải kể đến sự tỉ mỉ của khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Nghiên cứu và phát triển (R&D) tích cực là bí kíp cho thành công của Samsung

Nghiên cứu và phát triển (R&D) tích cực là bí kíp cho thành công của Samsung

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết mỗi chiếc TV Samsung được xuất xưởng đều được trải qua 145 bước kiểm tra tại các nhà máy hàng đầu thế giới để đạt được tiêu chuẩn quốc tế. Các bài kiểm tra sản phẩm của Samsung tính đến nhiều tình huống và điều kiện mà sản phẩm có thể phải tiếp xúc trong thực tế để từ đó tìm ra cách tối ưu chất lượng một cách tốt nhất, bên cạnh đảm bảo trải nghiệm nghe nhìn.
Thử nghiệm TV Samsung đối mặt với nhiều tình huống cực đoan như sốc điện hay sấm sét

Thử nghiệm TV Samsung đối mặt với nhiều tình huống cực đoan như sốc điện hay sấm sét

Samsung TV được thử nghiệm thông qua các bài kiểm tra về nhiệt độ và kiểm tra về độ ẩm để thích nghi với điều kiện sống của người dùng, cho dù bạn đang sống ở một quốc gia nhiệt đới nóng, ẩm, mưa nhiều hay một quốc gia ôn đới với mùa đông lạnh giá. Samsung còn đưa TV thử nghiệm trước một số tình huống cực đoan như chống sốc điện hay chống sét.
Bên cạnh đó dĩ nhiên ông lớn công nghệ Hàn Quốc cũng đưa TV vào các thử nghiệm về chất lượng hình ảnh để đảm bảo nó có thể mang đến chất lượng hình ảnh tối ưu nhất trong mọi điều kiện ánh sáng. Thực tế, màn hình QLED của Samsung vốn nổi tiếng có độ sáng tối đa cao, đảm bảo hiển thị tốt cả trong điều kiện ánh sáng môi trường mạnh. Tất cả các quy trình thử nghiệm này đều được Samsung thực hiện kỹ lưỡng để mang lại những giá trị xuất sắc nhất.
Đó là câu chuyện của những chiếc TV trước khi xuất xưởng. Tuy nhiên, câu chuyện của những chiếc TV sau xuất xưởng và tới tay người dùng cũng được Samsung tỉ mỉ không kém.
Dịch vụ hậu mãi của TV Samsung theo đó sẽ hỗ trợ người dùng trong suốt vòng đời của sản phẩm qua đa kênh để người dùng tùy ý lựa chọn như tổng đài hỗ trợ 24/7 miễn phí, hỗ trợ thông qua livechat, email hay đặt lịch hẹn. Samsung cũng đang có hơn 120 trung tâm bảo hành trên toàn quốc, các ứng dụng thông minh hỗ trợ việc hướng dẫn sử dụng, kết nối và chẩn đoán lỗi. Trong khi đó, đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẵn sàng làm việc cuối tuần và ngoài giờ, đến tận nơi bạn sống để khắc phục những vấn đề bạn đang gặp phải trong tối đa 24 giờ.
Nhờ sự tỉ mỉ trong 145 bước trước khi xuất xưởng và chất lượng hậu mãi mang lại, Samsung dần khẳng định mình từ khi gia nhập thị trường TV cách đây 50 năm và hiện trở thành thương hiệu TV hàng đầu toàn cầu trong 13 năm liên tiếp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm