Samsung chơi lớn, mở ‘tiệc ra mắt’ Galaxy Note10 cho riêng Note Fan

0
Không phải 'mỏi mắt' ngóng tin trên báo hay livestream, năm nay các Note Fan may mắn đã được mời đến Trung tâm trải nghiệm Samsung 68 để tham gia sự kiện ra mắt Galaxy Note10 được tổ chức cho riêng họ.
Chiều 14.8, hàng trăm tín đồ công nghệ đã có mặt tại Trung tâm trải nghiệm Samsung 68 (TP.HCM) để tham dự sự kiện ra mắt Galaxy Note10 được tổ chức cho riêng cộng đồng hâm mộ dòng Galaxy Note. Đây là điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi sự kiện chào đón siêu phẩm Galaxy Note10 của Samsung, bên cạnh các hoạt động dành cho báo chí và chuỗi sự kiện quy mô lớn sắp diễn ra trên cả nước. Ngoài ra, Samsung cũng xem đây là dịp để tri ân những người dùng đã luôn yêu mến và ủng hộ dòng Galaxy Note suốt nhiều năm qua.
Samsung chơi lớn, mở ‘tiệc ra mắt’ Galaxy Note10 cho riêng Note Fan - ảnh 1
Đại diện Công ty điện tử Samsung Vina đã xuất hiện để giới thiệu những tính năng mới nhất trên Galaxy Note10. Trong đó có những tính năng nổi bật như Điều khiển từ xa qua cử chỉ (S Pen Motion Controls), quay video xóa phông hay tính năng AR Doodle và máy quét 3D.
Samsung chơi lớn, mở ‘tiệc ra mắt’ Galaxy Note10 cho riêng Note Fan - ảnh 2
Sau lễ ra mắt, các Note Fan nhanh chóng di chuyển đến khu vực trải nghiệm để tận mắt chiêm ngưỡng chiếc điện thoại yêu thích. Những người dùng khéo tay nhanh chóng bị thu hút bởi hoạt động tô màu, vẽ tranh sống động của khu vực PenUp. Nhiều bạn cho biết vô cùng ấn tượng với khả năng phát ra tiếng sột soạt khi viết của S Pen, cảm giác một thay đổi nhỏ nhưng mang đến trải nghiệm vô cùng sống động, hệt như viết bút thật.
Samsung chơi lớn, mở ‘tiệc ra mắt’ Galaxy Note10 cho riêng Note Fan - ảnh 3
Một khu vườn ánh sáng lung linh đã được chuẩn bị sẵn cho các Note Fan thỏa sức quay video xóa phông, thử khả năng chống rung hay tự cắt ghép, biên tập video bằng S Pen. Giữa rất nhiều tính năng hấp dẫn trên Galaxy Note10, anh Triệu Long khẳng định: “Tôi cực thích tính năng xóa phông khi quay video của Galaxy Note10”.
Samsung chơi lớn, mở ‘tiệc ra mắt’ Galaxy Note10 cho riêng Note Fan - ảnh 4
Khu vực nhận được sự tò mò nhiều nhất là góc trải nghiệm tính năng AR Doodle thông qua các đoạn clip vui nhộn do chính họ sáng tạo. Việc cho phép người dùng tự vẽ các sticker động khi quay video khiến anh Trần Thương phải tấm tắc khen ngợi: “Không chỉ đơn giản là nghe gọi, Galaxy Note10 còn mạnh tương đương máy tính”.
Samsung chơi lớn, mở ‘tiệc ra mắt’ Galaxy Note10 cho riêng Note Fan - ảnh 5
Với hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau cùng màu Ánh Cực Quang (Aura Glow) hoàn toàn mới, khu vực trải nghiệm sản phẩm thu hút một lượng Note Fan không nhỏ đến tham quan. Ngoài ra, phiên bản màu Hồng Ruby trên Galaxy Note10 cũng nhận được rất nhiều lời khen từ các bạn nữ.
Samsung chơi lớn, mở ‘tiệc ra mắt’ Galaxy Note10 cho riêng Note Fan - ảnh 6
Luôn có một lượng Note Fan đông đảo đến trải nghiệm chính là khu trải nghiệm tính năng Điều khiển từ xa qua cử chỉ (S Pen Motion Controls). Cảnh tượng các Note Fan “múa bút” trong không trung để xoay lật camera, phóng to, thu nhỏ, bật tắt video,... khiến nhiều người ngỡ như đang lạc vào một ngôi trường phép thuật trong phim ảnh. Bạn Minh Anh chia sẻ: “Cảm thấy mình như một phù thủy khi vẫy S Pen để điều khiển điện thoại”.
Samsung chơi lớn, mở ‘tiệc ra mắt’ Galaxy Note10 cho riêng Note Fan - ảnh 7
Với cấu hình thuộc hàng thượng thừa, RAM tối đa 12 GB, bộ nhớ trong tối thiểu 256 GB cùng các tính năng giúp ổn định tốc độ, khu vực trải nghiệm trò chơi di động trên Galaxy Note10 có sự xuất hiện của không ít bạn trẻ.
Được biết, sự kiện sẽ được tổ chức đồng loạt tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ từ ngày 15.8.2019 đến ngày 31.8.2019.
Từng nhận được một số nghi ngờ trước ngày ra mắt song Galaxy Note10 đã hoàn toàn chinh phục được các Note Fan khi lộ diện thực tế. Sau sự kiện Note Lover Party, Samsung sẽ tiếp tục mang Galaxy Note10 đến gần hơn với người dùng cả nước thông qua những sự kiện đại tiệc công nghệ, âm nhạc hoành tráng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm