Samsung kiện đại sứ thương hiệu của mình vì sử dụng iPhone

0 Thanh Niên Online
Nữ nhà báo Ksenia Sobchak (36 tuổi), đối thủ của ông Putin trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga 2018, đã bị Samsung kiện đòi khoản tiền 1,6 triệu USD vì sử dụng iPhone.
Chiếc iPhone đã được Sobchak cố gắng che giấu nhưng không qua mắt được Samsung /// Ảnh chụp màn hình Chiếc iPhone đã được Sobchak cố gắng che giấu nhưng không qua mắt được Samsung - Ảnh chụp màn hình
Chiếc iPhone đã được Sobchak cố gắng che giấu nhưng không qua mắt được Samsung
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, cô Sobchak đã được Samsung thuê làm đại sứ thương hiệu để quảng cáo smartphone của công ty Hàn Quốc tại Nga.
Trong hợp đồng đã ký với Samsung, cô Sobchak chỉ được sử dụng các thiết bị cầm tay mang nhãn hiệu Samsung ở nơi công cộng. Hợp đồng cũng nêu rõ vị đại sứ thương hiệu này không được phép xuất hiện trước công chúng với thiết bị đến từ đối thủ cạnh tranh.
Nhưng trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình mới đây, cô Subchak đã bị phát hiện sử dụng iPhone của Apple. Mặc dù cô đã cố gắng giấu thiết bị trong lúc ghi hình, bằng cách dùng một tờ giấy che lên nhưng vẫn bị Samsung phát hiện. Điều này đã khiến nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc khởi kiện Sobchak đòi số tiền 108 triệu rúp, tương đương 1,6 triệu USD.
Được biết đây không phải là lần đầu tiên cô Sobchak vi phạm điều khoản trong hợp đồng với Samsung. Trước đó cô đã xuất hiện tại các sự kiện truyền thông ở Moscow với chiếc điện thoại iPhone được cầm chặt trên tay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm