Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 FE với màn hình 12,4 inch

0 Thanh Niên Online
Samsung đã công bố Galaxy Tab S7 FE như là một lựa chọn giá hấp dẫn hơn của dòng Galaxy Tab S7 cho đối tượng người dùng hạn chế ngân sách.
Galaxy Tab S7 FE mang đến cho người dùng lựa chọn tiết kiệm hơn  /// Ảnh: Samsung Galaxy Tab S7 FE mang đến cho người dùng lựa chọn tiết kiệm hơn - Ảnh: Samsung
Galaxy Tab S7 FE mang đến cho người dùng lựa chọn tiết kiệm hơn
Ảnh: Samsung
Theo Neowin, Galaxy Tab S7 FE có vỏ kim loại và mỏng 6,3 mm. Hộp đựng của máy bao gồm Book Cover Keyboard, Book Cover và S Pen. Người dùng được cung cấp 4 lựa chọn màu sắc khác nhau gồm Mystic Pink, Mystic Green, Mystic Silver và Mystic Black.
Về thông số kỹ thuật, Galaxy Tab S7 FE trang bị màn hình 12,4 inch và nặng 608 gram. Ở mặt sau máy trang bị camera 8 MP hỗ trợ tính năng tự động lấy nét, trong khi ở mặt trước là camera 5 MP. Thiết bị sở hữu pin dung lượng 10.090 mAh lớn hỗ trợ tính năng sạc siêu nhanh 45W. Người dùng được trang bị hệ thống loa kép âm thanh nổi hỗ trợ Dolby Atmos cùng công nghệ AKG.
Bên trong Galaxy Tab S7 FE trang bị chip 8 lõi cùng tùy chọn cấu hình RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, đều có thể mở rộng đến 1 TB qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Tùy thuộc thị trường mà sản phẩm sẽ đến với các màu sắc và tùy chọn không gian bộ nhớ khác sau.
Cuối cùng, Galaxy Tab S7 FE mang đến các lựa chọn cấu hình LTE hoặc 5G tùy thuộc thị trường, bên cạnh bản chỉ hỗ trợ Wi-Fi. Sản phẩm sẽ lên kệ tại Anh vào ngày 18.6 với giá bán 589 bảng Anh hoặc 629 bảng Anh tương ứng các lựa chọn 64 GB và 128 GB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm