Samsung sẽ bỏ jack tai nghe và nút vật lý trong Galaxy Note 10

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian dài kiên trì hỗ trợ jack âm thanh 3,5 mm trên các smartphone của mình, Samsung có thể sẽ loại bỏ nó khỏi sản phẩm cao cấp tiếp theo: Galaxy Note 10.
Galaxy Note 10 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung loại bỏ jack âm thanh 3,5 mm  /// Ảnh: AFP Galaxy Note 10 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung loại bỏ jack âm thanh 3,5 mm - Ảnh: AFP
Galaxy Note 10 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung loại bỏ jack âm thanh 3,5 mm
Ảnh: AFP
Theo Neowin, điều thú vị là báo cáo cũng nói rằng chiếc điện thoại này của Samsung sẽ không có bất kỳ nút bấm vật lý nào, thay vào đó là các nút nhạy cảm với điện dung hoặc áp suất. Nó giống như những gì mà HTC đã mang đến cho U12+ nhưng chưa thực sự tốt. Có lẽ Samsung sẽ học hỏi những thất bại của HTC để chỉnh sửa khả năng hoạt động tốt hơn trên sản phẩm của mình.
Với hành động này của Samsung, nếu người dùng muốn thưởng thức tai nghe với jack cắm âm thanh cũ trên một smartphone cao cấp, có lẽ lựa chọn duy nhất đến từ LG khi công ty đang sử dụng Hi-Fi Quad DAC 32 bit làm sức hút trên các thiết bị của mình, vì vậy họ sẽ khó lòng từ bỏ jack 3,5 mm trong thời gian sớm. Google và Motorola cũng đang sử dụng jack 3,5 mm, nhưng chỉ giới hạn trên các thiết bị tầm trung.
Samsung thường công bố loạt Galaxy Note của mình vào tháng 8, vì vậy thời điểm Galaxy Note 10 ra mắt sẽ không còn bao lâu nữa. Thời điểm đó, mọi bí mật liên quan đến thiết bị sẽ được vén màn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Windows 10 sẽ sớm cho phép người dùng làm việc với hai trợ lý ảo đồng thời  /// Ảnh: Microsoft

Alexa dần hỗ trợ nhiều máy tính Windows 10

Với khả năng lắng nghe các lệnh của người dùng trực tiếp từ màn hình khóa, trợ lý ảo Alexa của Amazon có thể sớm vượt mặt Cortana của Microsoft ngay từ nền tảng Windows 10.