Samsung sẽ sử dụng 100% năng lượng sạch trước 2020

0 Thanh Niên Online
Hãng điện tử Samsung cho biết sẽ "phủ xanh" các tòa nhà văn phòng, nhà máy và các cơ sở hoạt động trên khắp Mỹ, châu Âu và Trung Quốc trước năm 2020.
Tiếp bước Apple, Samsung sẽ sử dụng nguồn năng lượng tái tạo trong vòng hai năm tới /// Ảnh: Samsung Tiếp bước Apple, Samsung sẽ sử dụng nguồn năng lượng tái tạo trong vòng hai năm tới - Ảnh: Samsung
Tiếp bước Apple, Samsung sẽ sử dụng nguồn năng lượng tái tạo trong vòng hai năm tới
Ảnh: Samsung
Theo CNET, Samsung cam kết chuyển đổi các cơ sở, văn phòng và nhà máy hiện có của hãng trên khắp nước Mỹ, châu Âu và Trung Quốc sang 100% nguồn năng lượng tái tạo trong vòng hai năm tới. Tại Hàn Quốc, công ty đang chuẩn bị biến trụ sở chính Digital City thành một thiên đường năng lượng mặt trời khi lắp đặt tới 42.000 mét vuông tấm pin năng lượng mặt trời, tương đương độ lớn của sáu sân bóng đá.
Bên cạnh đó, Samsung cũng sẽ lắp đặt các hệ thống năng lượng mặt trời và tạo ra năng lượng địa nhiệt ở các khuôn viên tại Pyeongtaek và Hwaseong vào năm 2020.
Samsung cũng sẽ tiếp cận các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình, làm việc với 100 công ty hàng đầu để giúp hãng thiết lập và đạt được các mục tiêu năng lượng tái tạo. Hãng cũng sẽ giúp các công ty trên theo dõi và quản lý tác động của họ đối với môi trường vào năm tới.
Phó chủ tịch điều hành Won Kyong Kim cho biết Samsung đang tập trung vào việc bảo vệ hành tinh và thực hiện nghĩa vụ của người quản lý môi trường toàn cầu.
Trong khi đó đối thủ chính của Samsung là Appple đã thông báo tất cả các cơ sở, cửa hàng bán lẻ, văn phòng và trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới của hãng hiện nay đã sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào tháng 4 vừa qua.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Instagram đã cho phép gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng  /// Ảnh: Instagram>

Cách gửi tin nhắn thoại trên Instagram

Instagram đã thêm một tính năng nhắn tin bằng giọng nói vào công cụ nhắn tin trực tiếp của mình, giúp người dùng tránh phụ thuộc vào việc nhắn tin văn bản.