Samsung thừa nhận vấn đề độ trễ, giật hình trên camera Galaxy S21

0 Thanh Niên Online
Samsung đang nghiên cứu một bản sửa lỗi để loại bỏ độ trễ trên ứng dụng máy ảnh của dòng Galaxy S21 sau khi hãng thừa nhận vấn đề này trong một bài đăng trên diễn đàn thành viên.
Camera trên loạt Galaxy S21 bị đơ khi phóng to hoặc thu nhỏ  /// Ảnh: Reuters Camera trên loạt Galaxy S21 bị đơ khi phóng to hoặc thu nhỏ - Ảnh: Reuters
Camera trên loạt Galaxy S21 bị đơ khi phóng to hoặc thu nhỏ
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, trong nội dung bài đăng, Samsung cho biết họ sẽ cung cấp bản sửa lỗi cho bản cập nhật bản vá bảo mật tháng 6 và lưu ý “Chúng tôi đã xác nhận rằng độ trễ xảy ra khi không có đủ bộ nhớ hoặc tài nguyên máy tính trong một đường dẫn cụ thể, bao gồm cả chế độ Portrait”.
Một video clip do SamMobile đăng tải trên YouTube cho thấy Galaxy S21+ bị đơ khi phóng to hoặc thu nhỏ như thế nào. Đây là sự cố xuất hiện trên cả ba biến thể của dòng Galaxy S21, gồm Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Xem qua video và người dùng sẽ không bao giờ tin rằng chiếc máy ảnh bị giật và lag này thuộc một trong những dòng máy chạy Android hàng đầu trong năm nay.
Điều thú vị là Samsung từng phát hành quảng cáo truyền hình mới cho thấy thiết lập máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra hàng đầu của họ sẽ vượt mặt hệ thống chụp ảnh trên iPhone 12 Pro Max. Hai trong số các quảng cáo tập trung đặc biệt vào khả năng thu phóng của Galaxy S21 Ultra so với khả năng thu phóng kém hơn được cung cấp trên iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất.
Việc Samsung lên kế hoạch cung cấp bản sửa lỗi hy vọng sẽ giúp người dùng dòng Galaxy S21 chuyển đổi giữa các mức thu phóng mượt mà hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm