Máy chiếu di động cho iPhone

0
(TNO) Một sản phẩm khá độc đáo nhưng ít nhận được sự quan tâm tại CES 2012 chính là máy chiếu di động WOWee ONE Vue dành riêng cho sản phẩm "quả táo".

(TNO) Một sản phẩm khá độc đáo nhưng ít nhận được sự quan tâm tại CES 2012 chính là máy chiếu di động WOWee ONE Vue dành riêng cho sản phẩm "quả táo".

Về cơ bản, WOWee ONE Vue là một máy chiếu di động, hỗ trợ độ phân giải WVGA (848x480 pixel), có khả năng hiển thị khung hình tỷ lệ 16:9 với kích thước lên đến 200 inch và hỗ trợ âm thanh.

Điểm đặc biệt là người dùng không phải chỉnh tiêu cự và khoảng cách đặt máy chiếu với phông màn có thể dao động từ 0,15 - 2,5m.

 Máy chiếu di động cho iPhone - ảnh 1
Bạn có thể biến mọi bề mặt phía trước thành màn hình 200 inch để thưởng thức phim - Ảnh: Engadget

WOWee ONE Vue có kích thước chỉ nhỉnh hơn một chút so với iPhone (60x118x14 mm) và trọng lượng nhẹ (117g) nên người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình hay bỏ hẳn trong túi áo quần.

Ngoài cáp nối đặc thù cho các sản phẩm Apple là iPod, iPhone và iPad, WOWee ONE Vue còn hỗ trợ ngõ vào tín hiệu HDMI để kết nối với các nguồn phát khác.

Pin tích hợp của máy chiếu này có thể sử dụng liên tục trong 2 giờ và sạc trực tiếp qua cổng USB.

An Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Surface Go 3 được bán với giá từ 400 USD  /// Microsoft

Surface Go 3 ra mắt với giá từ 400 USD

Microsoft vừa công bố Surface Go 3 tại sự kiện Surface hằng năm vừa được hãng tổ chức. Đây là sự bổ sung mới nhất cho dòng Surface giá rẻ từ Microsoft.