Thế hệ màn hình mới của Dell có kích thước từ 23 inch đến 27 inch /// Ảnh: Dell

Dell trình làng loạt màn hình dùng cho văn phòng

0
Dell vừa trình làng dòng sản phẩm màn hình S-series thế hệ mới, có thiết kế khung viền InfinityEdge cực mỏng và có các tùy chọn kích thước khung hình đa dạng từ 23 inch đến 27 inch.
SoundMax M-2 có thiết kế khá nhỏ gọn nên dễ dàng mang đi sử dụng ở các chuyến đi chơi xa /// Ảnh: C.T.V

Loa giải trí di động SoundMax M-2 ra mắt

0
Nhà sản xuất SoundMax vừa chính thức trình làng mẫu loa giải trí di động M-2, hỗ trợ thêm micro không dây đi kèm và tăng cường khả năng chuyển đổi băng tần tránh nhiễu.
Những điểm nhấn trong iOS 12 vừa ra mắt

Những điểm nhấn trong iOS 12 vừa ra mắt

0
Nền tảng iOS 12 mới của Apple tập trung nhiều hơn vào cải thiện hiệu năng, nhưng vẫn mang đến một số tính năng mới hữu ích. Dưới đây là những thay đổi quan trọng nhất của phiên bản này.
Khám phá smartphone tầm trung Honor 7C

Khám phá smartphone tầm trung Honor 7C

0
Honor 7C dù chỉ là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm màn hình FullView cho tỷ lệ 18:9, mở khóa bằng khuôn mặt và có cả hệ thống camera kép.
Fitbit Versa đi kèm bộ sưu tập dây đeo và mặt kính nhiều màu sắc /// Ảnh: T.Luân

Trình làng đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe Fitbit Versa

0
Nhà sản xuất Fitbit vừa chính thức trình làng dòng sản phẩm đồng hồ thông minh hỗ trợ theo dõi sức khỏe mới nhất, với tên gọi Fitbit Versa. Đây cũng là mẫu đồng hồ thông minh có mặt kim loại nhẹ nhất của Fitbit.
HTC U12+ được trang bị camera kép ở cả mặt trước và mặt sau  /// Ảnh: HTC

HTC ra mắt siêu phẩm U12+

0
HTC U12+ là bản nâng cấp từ HTC U11+ và trở thành mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của công ty Đài Loan sở hữu camera kép kể từ One (M8). Sản phẩm còn được trang bị màn hình HDR 10 và chip Snapdragon 845 mạnh mẽ.
Smartphone Honor 10 có gì đặc biệt?

Smartphone Honor 10 có gì đặc biệt?

0
Honor 10 là smartphone tầm trung mới ra mắt, trang bị hệ thống máy ảnh mới, thiết kế nhỏ gọn và có màn hình tai thỏ (notch) mà nhiều điện thoại Android hiện nay hướng đến.