Sắp có ứng dụng theo dõi sức khỏe tiếng Việt trên smartphone

0 Thanh Niên Online
AIA Vitality - một ứng dụng theo sức khỏe có giao diện tiếng Việt cùng với nhiều phương pháp bài tập rèn luyện sức khỏe, sẽ sớm được cung cấp trên các thiết bị di động trong thời gian tới.
Giao diện làm việc của ứng dụng AIA Vitality  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện làm việc của ứng dụng AIA Vitality - Ảnh chụp màn hình
Giao diện làm việc của ứng dụng AIA Vitality
Ảnh chụp màn hình
Ứng dụng AIA Vitality do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA xây dựng và phát triển, mục đích muốn gắn kết cộng đồng cùng sống khỏe thông qua các chương trình thú vị và sáng tạo.
Theo đó, người dùng sau khi tải ứng dụng và kích hoạt tài khoản, ứng dụng này sẽ dựa vào thông tin cá nhân của mỗi người để đánh giá tình giá tình trạng sức khỏe và hàng tuần sẽ đưa ra thử thách luyện tập phù hợp với mỗi cá nhân.
Đây là một hoạt động nhằm thay đổi nhận thức: hãy tập luyện để xua tan mệt mỏi và nhàm chán cùng nhau hướng tới lối sống khỏe theo cách thú vị và sáng tạo.
Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng có thể cá nhân hóa kế hoạch luyện tập thể thao của mình, giúp họ theo dõi các hoạt động và đặt ra mục tiêu hằng tuần.
Dự kiến, phiên bản chính thức của AIA Vitality chạy trên iOS và Android sẽ được cung cấp vào đầu năm 2017.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng