Sau 2 năm, iPhone 6S/6S Plus vẫn thu hút người dùng

0 Thanh Niên Online
Thiết kế đẹp và hợp thời, cấu hình ổn để giải trí, iPhone 6S và iPhone 6S Plus đến nay vẫn giữ độ “hot” nhất định trên thị trường di động dù đã hơn 2 năm tuổi.
iPhone 6S và iPhone 6S Plus hơn 2 năm tuổi vẫn đang được nhiều người dùng tìm mua /// Ảnh: AFP iPhone 6S và iPhone 6S Plus hơn 2 năm tuổi vẫn đang được nhiều người dùng tìm mua - Ảnh: AFP
iPhone 6S và iPhone 6S Plus hơn 2 năm tuổi vẫn đang được nhiều người dùng tìm mua
Ảnh: AFP
Theo số liệu thống kê từ hệ thống bán lẻ Di Động Việt, cứ 100 khách hàng đến mua iPhone cũ thì có gần một nửa lựa chọn iPhone 6S và 6S Plus. Trong đó, đa phần là các bạn trẻ, các sinh viên muốn tìm kiếm một thiết bị di động có thương hiệu, trải nghiệm mượt và giá cả phải chăng.
Lý giải vấn đề này, đại diện cửa hàng cho biết iPhone 6S dù đã hơn 2 năm tuổi, nhưng vẫn được Apple hỗ trợ phiên bản cập nhật iOS 12 mới nhất vừa được "nhà táo" công bố. Ngoài ra, do thiết kế của sản phẩm không có quá nhiều điểm khác biệt so với iPhone 8, nên nó vẫn được người dùng quan tâm.
Bên cạnh đó, màn hình iPhone 6S có kích thước 4,7 inch đem lại sự nhỏ gọn, vừa đủ so với những sản phẩm 5,5 inch hay 6 inch "quá khổ" khác.
Về cấu hình, chip Apple A9 đi kèm RAM 2 GB được trang bị theo bộ đôi có vẻ hơi khiêm tốn so với các đối thủ Android cùng phân khúc nhưng lại cho khả năng quản lý RAM tốt hơn nhiều. Với nền tảng iOS được tối ưu hóa, sản phẩm vẫn đủ đủ sức chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc mà không gặp hiện tượng bị treo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hệ điều hành di động sắp tới của Google sẽ có đại tu về thiết kế  /// Ảnh chụp màn hình

Android 12 sẽ đại tu về thiết kế

Ngay trước thềm sự kiện Google I/O 2021, một trong những sản phẩm chính là Android 12 đã được vén màn và cho thấy đó sẽ là bản cập nhật thiết kế lại lớn nhất kể từ phiên bản Lollipop.