Schneider Electric Việt Nam mở phòng thực hành chuyên sâu về đào tạo điện

0 Thanh Niên Online
Schneider Electric, công ty chuyên về quản lý năng lượng và tự động hóa vừa triển khai phòng thực hành dự án "Đào tạo điện".
Một khu vực trong phòng thực hiện về điện của Schneider Electric Việt Nam /// Ảnh: T.Luân Một khu vực trong phòng thực hiện về điện của Schneider Electric Việt Nam - Ảnh: T.Luân
Một khu vực trong phòng thực hiện về điện của Schneider Electric Việt Nam
Ảnh: T.Luân
Phòng học này được mở tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trong TP.HCM, phục vụ cho các chương trình đào tạo nghề điện cho thanh thiếu niên, thuộc khuôn khổ chương trình "Đào tạo điện - Khởi nguồn cho tương lai xanh" nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề trong ngành công nghiệp năng lượng ở Việt Nam.
Phòng học này sẽ có đầy đủ trang bị hiện đại chuyên về điện, dự kiến mỗi năm sẽ có ít nhất 500 học viên được thực hiện những thí nghiệm chuyên sâu về quản lý năng lượng.
Schneider Electric hiện cung cấp các thiết bị và giải pháp về quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả trong các dự án trọng điểm của chính phủ, doanh nghiệp và người dân thuộc đa lĩnh vực từ công nghiệp, hàng không, cảng biển đến tòa nhà thương mại, dân dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm