Sharp Việt Nam quay số trúng quà 'khủng'

0 Thanh Niên Online
Ngày 26.10, mừng sinh nhật 108 năm tập đoàn Sharp toàn cầu, Sharp Việt Nam tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mại Càng mua càng trúng, tưng bừng quà khủng qua hình thức quay số trực tuyến (ảnh).
 /// Ảnh: Q.V - Ảnh: Q.V
Ảnh: Q.V
Chương trình áp dụng cho hóa đơn mua sản phẩm Sharp từ ngày 5.9.2020 đến hết ngày 19.10.2020 trên toàn quốc. Với 1 triệu đồng trên hóa đơn khách hàng sẽ nhận 1 mã dự thưởng. Đây là chương trình quay số đợt 2 của Sharp Việt Nam với 8 giải “Trọn bộ sản phẩm nhà luôn sung túc”.
Khách hàng Lê Kiều Hoa là người may mắn nhất khi trúng giải “Trọn bộ đẳng cấp”. Hai giải “Bếp ấm nhà vui” thuộc về khách hàng Đoàn Quang Phát và Lê Thị Tường Vy. Năm giải “Nâng tầm tiện nghi” được trao cho khách hàng Hồ Việt Anh, Hoàng Đình Trường, Lê Quỳnh Sơn, Nguyễn Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Tâm Thơ.
Ông Phạm Ngọc Phi, Giám đốc Marketing Sharp Việt Nam cho biết chương trình đã thu hút 323 khách hàng tham gia và hệ thống đã cấp 2.040 mã dự thưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.