Siêu nhẫn thông minh có thể thay thế chìa khóa, ví tiền hoặc mật khẩu

0 Thanh Niên Online
Chỉ với một chiếc nhẫn thông minh đeo trên tay, bạn có thể thay thế ví tiền, mật khẩu đăng nhập hoặc làm chìa khóa mở xe hơi một cách cực kỳ tiện lợi.
Nhẫn Token có thể dùng làm chìa khóa để mở nhanh máy tính mà không cần nhập mật khẩu /// Ảnh chụp màn hình Nhẫn Token có thể dùng làm chìa khóa để mở nhanh máy tính mà không cần nhập mật khẩu - Ảnh chụp màn hình
Nhẫn Token có thể dùng làm chìa khóa để mở nhanh máy tính mà không cần nhập mật khẩu
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, công ty khởi nghiệp Token vừa chính thức giới thiệu một chiếc nhẫn thông minh cực kỳ tiện lợi, có thể làm "chìa khóa" vạn năng để thay thế nhiều thiết bị khác.
Cụ thể, khi đeo chiếc nhẫn Token trên tay nó có khả năng giúp người dùng mở khóa nhanh máy tính, mở được cửa xe hơi hoặc làm ví tiền thanh toán điện tử. Bởi lẽ, bên trong nhẫn đã được tích hợp bộ quét vân tay và nhận dạng được chủ nhân của nhẫn là ai.
Siêu nhẫn thông minh có thể thay thế chìa khóa, ví tiền hoặc mật khẩu - ảnh 1
Nhẫn cũng có thể làm chìa khóa để mở cửa xe hơi
Ảnh chụp màn hình
Chiếc nhẫn này được trang bị kết nối Bluetooth và NFC, nên có thể tương tác với những thiết bị di động như iOS, Android hoặc hệ điều hành máy tính macOS và Windows 10. Nó có thể lưu trữ thông tin thẻ tín dụng mà người dùng thiết lập sẵn, mật khẩu mở máy tính hoặc làm thẻ mở cửa xe.
Token có khả năng lưu trữ thông tin thẻ tín dụng và hoạt động như Apple Pay hay Android Pay. Nhờ đó, người dùng có thể dùng nhẫn để quét qua những chiếc máy quét thẻ tín dụng ở cửa hàng để hoàn thành các giao dịch.
Ngoài ra nó còn có một bộ cảm biến quang học và khi tháo chiếc nhẫn ra, Token nói rằng nó có thể cảm nhận được và sẽ khoá những thông tin, chứng chỉ của bạn lại.
Hiện tại, nhẫn thông minh Token đã được bán ra thị trường với mức giá 250 USD, và nhẫn còn có thêm phiên bản vàng hồng 14K với mức giá 300 USD. Khi sử dụng, nhẫn có thời gian dùng được 2 tuần với một lần sạc.
Có thể xem qua đoạn video clip giới thiệu về cách thức sử dụng của nhẫn thông minh Token ở bên dưới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm