Skype cập nhật tính năng lưu trữ các cuộc trò chuyện

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa giới thiệu phiên bản mới của Skype đến các thành viên chương trình Insider, mang đến một tính năng mới khá quan trọng, đó là lưu trữ các cuộc trò chuyện.
Tính năng lưu trữ cuộc trò chuyện sẽ sớm đến với tất cả người dùng Skype /// Ảnh: Reuters Tính năng lưu trữ cuộc trò chuyện sẽ sớm đến với tất cả người dùng Skype - Ảnh: Reuters
Tính năng lưu trữ cuộc trò chuyện sẽ sớm đến với tất cả người dùng Skype
Ảnh: Reuters
Theo Phone Arena, ứng dụng Skype mới hiện có sẵn cho cả nền tảng Android và iOS, nhưng người dùng chỉ có thể tải xuống ứng dụng này nếu đã đăng ký chương trình Skype Preview.
Nếu đáp ứng yêu cầu và tiến hành cập nhật lên phiên bản beta mới nhất, bạn có thể lưu trữ cuộc hội thoại từ các mục sau: menu mục danh sách trò chuyện (nhấp chuột phải hoặc nhấn giữ vào một cuộc trò chuyện); cài đặt trò chuyện trong hồ sơ cuộc trò chuyện; và shortcut cuộc trò chuyện đang mở.
Báo cáo từ trang MSPowerUser cho biết, cuộc hội thoại Skype sẽ vẫn được lưu trữ cho đến khi (1) một điều gì đó khiến cuộc trò chuyện chuyển lên trong danh sách trò chuyện như nhận được tin nhắn mới, một người mới được thêm vào một nhóm…; (2) bạn thực hiện tìm kiếm trò chuyện trong nhóm hoặc liên hệ và chọn mở cuộc trò chuyện đó; hoặc (3) vào danh sách liên lạc, tìm số liên lạc cho cuộc trò chuyện đã lưu trữ và chọn nó.
Với tính năng mới, bạn vẫn có thể sử dụng tìm kiếm để tìm tin nhắn trong cuộc trò chuyện đã lưu trữ. Khi một cuộc hội thoại được lưu trữ từ một thiết bị, cuộc hội thoại đó sẽ được lưu trữ trên tất cả các thiết bị.
Phiên bản này sẽ có sẵn trên các thiết bị chạy hệ điều hành tối thiểu là Android 6 hoặc iOS 10, cùng các ứng dụng dành cho Windows, Linux và Mac.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear>

YouTube VR cập bến Oculus Go

Google vừa chính thức phát hành YouTube VR đến với Oculus Go, cho phép người dùng trải nghiệm "trung tâm chiếu phim" 360 độ và 180 độ mà công ty giới thiệu trước đó 2 tháng.
Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình>

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.
Modem 5G của Intel có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena>

Intel công bố modem 5G cho smartphone

Intel vừa công bố modem Intel XMM 8160 5G cho smartphone, nhưng người dùng phải chờ đến năm 2020 mới sở hữu thiết bị tích hợp modem này.