Skype hỗ trợ ghi âm cuộc gọi

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian triển khai thử nghiệm, Microsoft hiện chính thức hỗ trợ khả năng ghi âm cuộc gọi khi người dùng sử dụng ứng dụng Skype ở mọi nền tảng.
Ứng dụng Skype hiện đã có thêm chế độ ghi âm cuộc gọi /// Ảnh: Microsoft Ứng dụng Skype hiện đã có thêm chế độ ghi âm cuộc gọi - Ảnh: Microsoft
Ứng dụng Skype hiện đã có thêm chế độ ghi âm cuộc gọi
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, đây là một tiện ích gia tăng mà Microsoft muốn người dùng cảm thấy tiện lợi khi dùng Skype, vốn là một trong những ứng dụng gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng.
Để thực hiện khả năng ghi âm cuộc gọi trên Skype, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng '+' trên màn hình và chọn 'Start recording'.
Tất cả những người tham gia cuộc gọi sẽ nhận được thông báo rằng họ đang trong chế độ ghi âm, và nội dung trò chuyện sẽ được lưu lại trên dịch vụ đám mây của Microsoft. Người dùng có thể tải về bản ghi âm này trong thời hạn 30 ngày.
Tập tin ghi âm tải xuống sẽ được lưu dưới dạng MP4, và người dùng sẽ có thêm chế độ chia sẻ tập tin đến với bạn bè mình.
Để bắt đầu sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi, người dùng lưu ý là phải cập nhật lên phiên bản Skype mới nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến radar giúp Google tối ưu cảm biến chuyển động cho Pixel 4  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Khám phá cảm biến radar Pixel 4

Google tuyên bố Pixel 4 là mẫu điện thoại đầu tiên được tích hợp cảm biến radar, nhưng liệu nó làm gì để tạo ra khác biệt so với các đối thủ trên thị trường?