Skype mang đến trải nghiệm gọi di động mới

0 Thanh Niên Online
Các thành viên Skype Insider đang bắt đầu nhận được một trải nghiệm cuộc gọi mới, nhưng chỉ dành cho thiết bị di động.
Ứng dụng cho phép hiển thị video chiều đi lớn hơn để người dùng kiểm soát tốt hơn  /// Ảnh: Microsoft Ứng dụng cho phép hiển thị video chiều đi lớn hơn để người dùng kiểm soát tốt hơn - Ảnh: Microsoft
Ứng dụng cho phép hiển thị video chiều đi lớn hơn để người dùng kiểm soát tốt hơn
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, thiết kế mới giúp dễ dàng che giấu các yếu tố giao diện người dùng (UI) không cần thiết, cho phép người dùng tập trung vào chính cuộc gọi và đưa nguồn cấp dữ liệu video lên hàng đầu. Một cú chạm trên màn hình có thể hiển thị hoặc ẩn các điều khiển UI phổ biến hơn, trong khi các tùy chọn nâng cao hơn như ghi âm cuộc gọi được ẩn trong menu mới ở cuối màn hình.
Ngoài ra, đối với các cuộc gọi video một đối một, nguồn cấp dữ liệu video đi cũng lớn hơn một chút nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn để xem những gì được hiển thị ở phía bên kia.
Trải nghiệm mới có sẵn cho các thành viên Skype Insider trong phiên bản 8.38.76.134 nhưng được thực hiện thông qua máy chủ, do đó người dùng thông thường sẽ chưa thể thấy bản cập nhật giao diện người dùng mới ngay cả khi họ sử dụng thiết bị di động.
Nếu quan tâm đến trải nghiệm này, người dùng có thể tải bản xem trước của Skype mới nhất từ Google Play. Trên iOS, người dùng sẽ cần lời mời TestFligt để tham gia chương trình xem trước, mặc dù họ vẫn có thể tải bản thông thường của Skype từ App Store và chờ giao diện mới có sẵn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Theo nhiều người thì cụm camera mới đã góp phần làm iPhone 11 Pro xấu xí hơn  /// Ảnh chụp màn hình Techcrunch

Thiết kế của iPhone 11 Pro bị chê 'thật xấu xí'

Apple và Google vừa trình làng những chiếc smartphone với cụm camera nổi bật ở phía sau, nhằm tăng cường số lượng camera. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận rằng đó đều là những chiếc điện thoại có thiết kế không đẹp về mặt thẩm mỹ.
Apple muốn hiện thực hóa giấc mơ kính AR vào năm sau?  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple ra mắt kính AR vào năm 2020

Bloomberg vừa đăng tải báo cáo cho biết Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt một kính thực tế ảo tăng cường (AR) vào năm 2020, đúng như dự đoán từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó.