Skype thêm tính năng chia sẻ hình ảnh ngoại tuyến

0 Thanh Niên Online
(TNO) Microsoft vừa tung ra phiên bản mới dành cho ứng dụng Skype chạy hệ điều hành Android, bổ sung tính năng chia sẻ hình ảnh ngoại tuyến.

(TNO) Microsoft vừa tung ra phiên bản mới dành cho ứng dụng Skype chạy hệ điều hành Android, bổ sung hàng loạt tính năng mới.

Skype thêm tính năng chia sẻ hình ảnh ngoại tuyến - ảnh 1Người dùng Skype trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android có thể gửi dữ liệu cho bạn bè ngay cả khi họ không trực tuyến - Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, phiên bản Skype 5.2 cải tiến khả năng làm việc, chạy ổn định hơn. Đặc biệt, lần đầu tiên người dùng Skype có thể gửi tập tin hình ảnh hoặc video cho bạn bè ngay cả khi họ đang trực tuyến (online) hoặc ngoại tuyến (offline).
Bên cạnh đó, bản cập nhật cho Skype chạy trên Android cũng cải tiến khả năng nén dữ liệu khi trò chuyện bằng hình ảnh, giúp người dùng dù đang sử dụng đường truyền internet thấp vẫn có thể trò chuyện với bạn bè mà không bị mất hình.
Hiện tại, phiên bản Skype 5.2 đang được cung cấp miễn phí tại kho ứng dụng Google Play.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các công nghệ mới có thể giúp người tiêu dùng chịu chi tiêu mua sắm smartphone nhiều hơn  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena>

Thị trường smartphone sẽ phục hồi vào năm sau

Sự ra đời của thiết kế màn hình gập lại được và mạng 5G được triển khai trên quy mô rộng vào năm 2019 có thể làm thay đổi sự phát triển của ngành công nghiệp smartphone hiện tại.