Smartphone X6 quốc tế xuất hiện trên website Nokia

0 Thanh Niên Online
Sau khi phiên bản toàn cầu của Nokia X6 đạt chứng nhận tại Đài Loan, đến nay chiếc smartphone này đã xuất hiện trên trang web chính thức của Nokia.
Hình ảnh phiên bản quốc tế của Nokia X6 trên website Nokia /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh phiên bản quốc tế của Nokia X6 trên website Nokia - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh phiên bản quốc tế của Nokia X6 trên website Nokia
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, hình ảnh mới càng khẳng định smartphone sẽ có thiết kế giống hệt phiên bản được tung ra tại Trung Quốc vào tháng trước. Tuy nhiên vẫn không rõ liệu các thông số kỹ thuật có thay đổi hay không.
Nếu HMD Global chọn cung cấp một smartphone giống hệt phiên bản gốc thì người tiêu dùng quốc tế có thể mong đợi một thiết bị có màn hình 5,8 inch và chip xử lý Snapdragon 636. Hơn nữa, sản phẩm cũng cung cấp tùy chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB với bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB.
Ở mặt sau, máy trang bị camera kép với cảm biến chính 16 MP và cảm biến phụ 5 MP, trong khi phía trước là camera đơn cho nhu cầu selfie. Máy chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo nguyên bản nhưng có khả năng cập nhật lên Android P khi nó chính thức ra mắt.
Hiện tại, HMD Global vẫn chưa xác nhận kế hoạch phát hành phiên bản quốc tế của Nokia X6, nhưng với việc sản phẩm đạt chứng nhận gần đây từ Đài Loan cho thấy việc ra mắt thiết bị là hoàn toàn có khả năng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>