Sony có thêm hệ thống cửa hàng trải nghiệm mới ở TP.HCM

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 27.2, Sony khai trương thêm một hệ thống cửa hàng trải nghiệm sản phẩm mới (Sony Center) tại số 68-70 Đông Du, Bến Nghé, quận 1 (TP.HCM).

(TNO) Ngày 27.2, Sony khai trương thêm một hệ thống cửa hàng trải nghiệm sản phẩm mới (Sony Center) tại số 68-70 Đông Du, Bến Nghé, quận 1 (TP.HCM). Đây là hệ thống cửa hàng trải nghiệm sản phẩm có diện tích lên tới 300 m2.

Sony có thêm hệ thống cửa hàng trải nghiệm mới ở TP.HCM - ảnh 1Một khu vực cho trải nghiệm các dòng smartphone mới của Sony - Ảnh: T.Luân
Tại hệ thống Sony Center mới này, ngoài các sản phẩm công nghệ như các dòng smartphone Xperia, TV Bravia 4K, máy chơi game PlayStation, dòng máy chụp ảnh Alpha... Sony còn trưng bày dòng máy quay AX100, chiếc máy quay 4K cầm tay độc đáo trên thế giới.

Ngoài ra, với không gian rộng lớn nên hệ thống Sony Center vừa khai trương cũng là nơi được Sony trưng bày những dòng TV 4K cỡ lớn cao cấp nhất của Sony, chẳng hạn như chiếc Bravia 85 inch X9500.

Được biết, hiện nay Sony Center có tổng cộng 20 cửa hàng trên cả nước. Riêng tại TP.HCM có tất cả 8 cửa hàng Sony Center.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm