Sony ra bản firmware 2.5 cho PlayStation 4

0 Thanh Niên Online
(TNO) Từ ngày 26.3, Sony chính thức tung ra bản cập nhật firmware 2.5 cho mẫu máy chơi game PlayStation 4 (PS4) của hãng.

(TNO) Từ ngày 26.3, Sony chính thức tung ra bản cập nhật firmware 2.5 cho mẫu máy chơi game PlayStation 4 (PS4) của hãng.

Sony ra bản firmware 2.5 cho PlayStation 4 - ảnh 1PS4 là mẫu máy chơi game có doanh số cao của Sony - Ảnh: Sony
Theo EuroGamer, đáng lưu ý trong phiên bản cập nhật mới của PS4 là việc bổ sung tính năng Suspend/Resume cho phép người dùng tạm dừng nhanh một trò chơi bằng cách bấm vào nút PS.

Bên cạnh đó, bản firmware 2.5 trên PS4 còn có thêm tính năng sao lưu và phục hồi dữ liệu trên ổ cứng của máy; hỗ trợ tính năng tìm và kết nối bạn bè để khoe thành tích đạt được trong trò chơi qua các trang mạng xã hội; hỗ trợ khả năng tự động cài đặt các bản cập nhật phần mềm hệ thống trong tương lai.

Được biết, PS4 ra mắt thị trường vào ngày 15.11.2013. Mẫu máy này giữ nguyên thiết kế hình vuông với tông màu đen chủ đạo cùng tay cầm DualShock 4 và bộ cảm biến chuyển động PS Eye của PlayStation.

Hiện tại, PS4 cũng đã bán được hơn 20 triệu máy trên phạm vi toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỉ phú Mark Cuban nhiều lần khẳng định Ethereum tốt hơn Bitcoin /// Ảnh chụp màn hình CoinMojo

3 điều giúp Ethereum có thể lật đổ Bitcoin

Mặc dù có vốn hóa thị trường đứng sau Bitcoin, Ethereum ngày càng thể hiện nhiều tiềm năng của mình. Tuần qua, đồng Ether liên tục lập đỉnh, giờ đã ở mốc 3.900 USD và được dự đoán sẽ còn tăng cao trong tương lai.