Sony ra mắt loa không dây tích hợp điều khiển TV

0 Thanh Niên Online
Sony Nhật Bản đã giới thiệu một sản phẩm mới khác thường kết hợp loa không dây lớn với điều khiển TV từ xa mang tên SRS-LSR200.
SRS-LSR200 được bán với giá 180 USD  /// Ảnh: Sony SRS-LSR200 được bán với giá 180 USD - Ảnh: Sony
SRS-LSR200 được bán với giá 180 USD
Ảnh: Sony
Theo SlashGear, SRS-LSR200 cho phép người dùng nghe nội dung truyền hình bất kể họ ở đâu trong nhà, trong khi điều khiển tích hợp sẽ loại bỏ sự cần thiết phải mang theo điều khiển từ xa cùng với loa. Thiết bị này sẽ đặc biệt hữu ích cho người già.
Sony mô tả SRS-LSR200 mới như một cách thuận tiện để nghe nội dung TV khi người dùng không ở gần nó mà không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì đang xảy ra. Loa có thể được kết nối với TV và mang theo mọi lúc mọi nơi.
Điều khiển từ xa tích hợp cho phép người dùng điều chỉnh TV ngay cả khi họ ở trong một phòng khác, chẳng hạn tăng/giảm âm lượng TV nhờ một núm lớn. Điều khiển từ xa cũng có các phím số để nhập kênh cụ thể mà họ muốn, các nút chuyển đổi lên xuống kênh…
Mỗi loa được tích hợp trong sản phẩm được nghiêng lên một chút, đảm bảo âm thanh được hướng vào người dùng khi loa đặt trên bàn. Loa bao gồm kết nối không dây 2,4 GHz; âm thanh của TV có thể phát ra loa di động.
SRS-LSR200 có khả năng chống nước, sẽ hữu ích nếu loa được sử dụng trong khi rửa chén. Model này có loa tích hợp cung cấp thời gian chạy lên đến 13 giờ cho mỗi lần sạc, nhưng phải mất khoảng 3 giờ để sạc lại pin. Loa có sẵn để đặt hàng tại Nhật Bản với giá khoảng 180 USD nhưng không rõ liệu công ty có kế hoạch tung sản phẩm ra quốc tế hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.