Sony sẽ hé lộ PlayStation State of Play trước thềm năm mới 2020

0 Thanh Niên Online
Sony có kế hoạch tổ chức một buổi phát sóng PlayStation State of Play ngay trong tuần tới, nơi hãng sẽ đi sâu vào ngày phát hành các tựa game sắp ra mắt và tiết lộ các trò chơi mới.
PlayStation State of Play tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 10.12  /// Ảnh: Gamespot PlayStation State of Play tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 10.12 - Ảnh: Gamespot
PlayStation State of Play tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 10.12
Ảnh: Gamespot
Theo SlashGear, chương trình phát sóng State of Play dự kiến diễn ra vào ngày 10.12. Sony nói rằng toàn bộ bài thuyết trình sẽ kéo dài trong khoảng 20 phút, bao gồm tiết lộ về các trò chơi, xác nhận ngày phát hành cũng như các cảnh quay trò chơi mới và được cập nhật trên PlayStation Worldwide Studios.
Mặc dù vậy, người dùng không nên mong đợi bất cứ thông tin nào về PlayStation thế hệ tiếp theo trong buổi phát sóng State of Play sắp tới. Sony có kế hoạch phát hành PlayStation 5 vào cuối năm 2020, do đó công ty có thể cần thêm thời gian.
Do ngày cuối năm đến gần nên nhiều khả năng hầu hết các trò chơi được Sony trình bày tại State of Play sẽ không được phát hành cho đến năm 2020. Có lẽ chúng ta sẽ thấy một cái gì đó mới như The Last of Us Part 2 - vốn là một trong những tựa game lớn từ Sony. Ngoài ra, một game khác cũng có thể xuất hiện là phiên bản mới của Final Fantasy VII đến từ Square Enix.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ba cách tải file PDF lên Facebook

Ba cách tải file PDF lên Facebook

Mặc định Facebook không cho tải file có định dạng PDF lên trang cá nhân, nhưng bạn có thể áp dụng ba cách dưới đây để tải lên.
Lãnh đạo WeChat hủy bỏ lì xì vì sợ mọi người nguy hiểm trước dịch virus corona /// Reuters

Ông chủ WeChat hủy lì xì nhân viên vì virus corona

Tencent, tập đoàn sở hữu ứng dụng tin nhắn WeChat, sẽ không tổ chức lì xì nhân viên vào ngày đầu năm như thường lệ, thay vào đó có thể sẽ chuyển ‘phong bì’ lì xì qua tài khoản của nhân viên trong ứng dụng điện tử này.