Spotify ra mắt website kết nối những người chung sở thích

0 Thanh Niên Online
Dịch vụ âm nhạc Spotify vừa triển khai một trang web và chiến dịch mới có tên gọi "Bên nhau cùng âm nhạc", với mục tiêu kết nối mọi người cùng chung sở thích âm nhạc bằng nhiều cách.
Website "Bên nhau cùng âm nhạc" mới của Spotify /// Ảnh chụp màn hình Website "Bên nhau cùng âm nhạc" mới của Spotify - Ảnh chụp màn hình
Website "Bên nhau cùng âm nhạc" mới của Spotify
Ảnh chụp màn hình
Theo thống kê của Spotify, mỗi giây trên ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này có hơn 30.000 người trên khắp thế giới đang cùng nghe một bài hát. Dựa trên điều này, Spotify bổ sung một tính năng mới, cho phép người dùng biết được bài hát mình đang nghe, cũng được mở ở nơi nào trên thế giới. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp gia tăng tương tác và kết nối giữa hàng triệu người dùng của mình trên toàn thế giới.
Spotify cho rằng mỗi bài hát không chỉ là một giai điệu hay một bản nhạc đơn thuần, nó còn có thể là cách kết nối các tâm hồn đồng điệu với nhau. Dựa trên những bài hát mọi người đang nghe cùng nhau.
Cụ thể, khi truy cập vào website https://listeningtogether.atspotify.com/vi , người dùng có thể thấy được bài hát mình đang nghe cũng đang được mở ở những nơi nào trên thế giới. Để trực quan hơn, website của Spotify còn hiển thị các vị trí đó dưới dạng bản đồ 3D, giúp người dùng theo dõi dễ dàng hơn.
Ý tưởng về một bản đồ trực tuyến cho thấy những người đang cùng nhau nghe một bài hát trên thế giới từng được Spotify giới thiệu vào năm 2014 với trang web Serendipity. Trang web này vốn được Kyle McDonald, một nghệ sĩ kỹ thuật số tại Brooklyn xây dựng nên.
Dù là hip-hop, k-pop, hay bolero, chiến dịch Bên nhau cùng âm nhạc được lấy cảm hứng từ một câu hỏi đơn giản để kết nối mọi người: Bạn đang nghe gì ngay lúc này? Chiến dịch đang được triển khai trên toàn thế giới và sẽ chính thức ra mắt trên các kênh mạng xã hội và kỹ thuật số.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm