Surface Book nhận bản cập nhật firmware mới

0 Thanh Niên Online
Cuối cùng thì người dùng Surface Book thế hệ đầu tiên cũng nhận được bản cập nhật firmware mới nhất từ Microsoft, bao gồm cả trình điều khiển.
Surface Book đời đầu trở thành thiết bị cuối cùng được cập nhật lên firmware mới nhất  /// Ảnh: AFP Surface Book đời đầu trở thành thiết bị cuối cùng được cập nhật lên firmware mới nhất - Ảnh: AFP
Surface Book đời đầu trở thành thiết bị cuối cùng được cập nhật lên firmware mới nhất
Ảnh: AFP
Theo Neowin, trước khi làm điều trên, Microsoft đã phát hành bản cập nhật firmware lớn cho hầu hết thành viên trong dòng Surface, bắt đầu với Surface Laptop và Pro 4, tiếp theo là Surface Pro 2017, Book 2 và Pro 3, ngoại trừ Surface Book.
Bản cập nhật bao gồm các chương trình cơ sở và trình điều khiển đang được triển khai cho tất cả thiết bị Surface Book đang chạy bản cập nhật Windows 10 Fall Creators (phiên bản 1709) hoặc cao hơn.
Ghi nhận từ lịch sử cập nhật của Microsoft cho biết, bản cập nhật này cải thiện tính bảo mật, độ tin cậy, khả năng tương thích cũng như hiệu suất. Nó cũng đi kèm các bản sửa lỗi để giải quyết các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn, bao gồm tư vấn bảo mật ADV180012 và ADV180013 có liên quan đến lỗ hổng chip Spectre và Meltdown.
Bản cập nhật này sẽ tự động gửi đến người dùng thông qua Windows Update, tuy nhiên bạn có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách chuyển đến Settings > Update & Security > Windows Update và nhấp vào nút Check for Updates.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm