SwiftKey trên Android có tính năng giống Animoji của iPhone

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa cập nhật phiên bản beta (7.3.4.17) cho ứng dụng bàn phím SwiftKey trên Android, bao gồm một tính năng mới gọi là Puppets.
SwiftKey Beta mang đến cho người dùng nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị  /// Ảnh: Edit Life SwiftKey Beta mang đến cho người dùng nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị - Ảnh: Edit Life
SwiftKey Beta mang đến cho người dùng nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị
Ảnh: Edit Life
Theo Neowin, tính năng hoạt động theo cách tương tự như Animoji của Apple, biểu tượng cảm xúc hoạt hình sử dụng biểu cảm khuôn mặt của người dùng. Nhưng thay vì sử dụng biểu tượng cảm xúc, Microsoft cho phép người dùng làm động những con rối trong hình dạng của động vật, bao gồm gấu trúc, mèo, chó, cú và khủng long.
Ngoài việc sử dụng biểu cảm khuôn mặt để làm sinh động khuôn mặt những con rối, SwiftKey cũng có thể ghi lại giọng nói của người dùng, vì vậy họ có thể gửi tin nhắn video như thể chúng đang được người đó nói. Nó có thể ghi tối đa 30 giây và kết quả được gửi dưới dạng tập tin video, do đó, nó sẽ hoạt động trong hầu hết các ứng dụng. Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm sớm, vì vậy một số cải tiến sẽ được thực hiện để nó trở nên tốt nhất cho mọi người.
Nếu không quan tâm đến Puppets, bản cập nhật mới sẽ không có nhiều tính năng bổ sung cho mọi người, ngoại trừ hỗ trợ ngôn ngữ Shan mới. Người dùng có thể tải SwiftKey về từ Google Play Store hoặc dùng phiên bản beta nếu muốn thử các tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Windows 10 sẽ sớm cho phép người dùng làm việc với hai trợ lý ảo đồng thời  /// Ảnh: Microsoft

Alexa dần hỗ trợ nhiều máy tính Windows 10

Với khả năng lắng nghe các lệnh của người dùng trực tiếp từ màn hình khóa, trợ lý ảo Alexa của Amazon có thể sớm vượt mặt Cortana của Microsoft ngay từ nền tảng Windows 10.