Telegram thêm tùy chọn xóa tin nhắn hai chiều

0 Thanh Niên Online
Đối thủ của WhatsApp vừa tung ra tính năng mới nhằm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.
Telegram vừa có thêm tính năng mới cho người dùng /// Reuters Telegram vừa có thêm tính năng mới cho người dùng - Reuters
Telegram vừa có thêm tính năng mới cho người dùng
Reuters
Theo TheVerge, với phiên bản mới nhất của Telegram trên iOS, Android và nền tảng web, người dùng đã có thể xóa tin nhắn của tất cả những người tham gia vào khung chat, bất kể tin nhắn được gửi từ ai hoặc vào thời điểm nào. Cụ thể hơn, tin nhắn cũng sẽ bị xóa trên thiết bị của người đã chat với bạn.
Tin nhắn bị xóa sẽ không để lại bất kỳ dấu vết hay thông báo nào về việc nó từng tồn tại. Trước đó, Telegram cho phép người dùng xóa tin nhắn trong vòng 48 giờ sau khi gửi.
Người sáng lập ra Telegram, Pavel Durov cho biết công ty muốn giúp người dùng kiểm soát tốt hơn lịch sử chat và dữ liệu đã gửi. Parel giải thích rằng một tin nhắn cũ mà nhiều khả năng bạn đã quên có thể được trích dẫn ra để chống lại bạn trong tương lai. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng kẻ xấu có thể lợi dụng điều này để thay đổi nội dung hội thoại bằng cách xóa các đoạn chat mang ý nghĩa ngữ cảnh hoặc thông tin quan trọng.
Telegram cũng nâng cấp tính năng tìm kiếm emoji và GIF, cũng như thêm vào các nhãn sticker mới mô phỏng những nhân vật nổi tiếng như Gabe Newell, Snoop Dogg, Ryan Gosling…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Adapter sạc ba chấu bị thu hồi được cung cấp từ năm 2003 đến 2010  /// Ảnh chụp màn hình

Apple thu hồi adapter sạc AC ba chấu cũ

Apple đang thu hồi một loạt adapter AC ba chấu cũ sau khi công ty ghi nhận 6 trường hợp sự cố trên toàn cầu mà nguyên nhân vì adapter sạc bị hỏng gây điện giật.