Thanh Niên Game ra mắt phiên bản mới

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian ngắn tạm ngưng hoạt động để nâng cấp toàn diện về cả nội dung lẫn hình thức, vào 0 giờ ngày 5.2.2015, chuyên trang Thanh Niên Game (game.thanhnien.com.vn) của Báo Thanh Niên điện tử tiếng Việt (thanhnien.com.vn) đã chính thức ra mắt phiên bản mới.

Sau một thời gian ngắn tạm ngưng hoạt động để nâng cấp toàn diện về cả nội dung lẫn hình thức, vào 0 giờ ngày 5.2.2015, chuyên trang Thanh Niên Game (game.thanhnien.com.vn) của Báo Thanh Niên điện tử tiếng Việt (thanhnien.com.vn) đã chính thức ra mắt phiên bản mới.

Theo đó, giao diện trang game.thanhnien.com.vn được thiết kế lại hoàn toàn theo phong cách phẳng (flat) gọn gàng, dễ đọc, giúp người xem tập trung vào nội dung chính. Với ứng dụng "Responsive Web Design" (tạm dịch: thiết kế web có độ phản hồi cao), giao diện sẽ tự tùy biến theo kích thước hiển thị nên bạn đọc có thể xem trên các thiết bị di động một cách dễ dàng.
Về nội dung, bên cạnh nguồn tin phong phú, đa dạng và sinh động về làng game Việt Nam cũng như thế giới, Thanh Niên Game còn bao gồm những nội dung độc quyền bao gồm các tuyến bài Đánh giá - Phóng sự, các video chất lượng cao do đội ngũ phóng viên, kỹ thuật viên của Thanh Niên Game tự sản xuất. Ngoài ra, tính năng Bình luận được làm mới hoàn toàn, trực quan và tăng tính tương tác với bạn đọc dễ dàng hơn cho người dùng (có thể đăng ý kiến bình luận bằng tài khoản Facebook và Google).
Chuyên trang Thanh Niên Game đã được Cục Báo chí (Bộ Thông tin - Truyền thông) chính thức cấp phép hoạt động vào ngày 2.2.2015.
Một số hình ảnh giao diện phiên bản mới Thanh Niên Game:
Thanh Niên Game ra mắt phiên bản mới - ảnh 1
Thanh Niên Game ra mắt phiên bản mới - ảnh 2
Thanh Niên Game ra mắt phiên bản mới - ảnh 3
Thanh Niên Game ra mắt phiên bản mới - ảnh 4
Thanh Niên Game ra mắt phiên bản mới - ảnh 5
Thanh Niên Game ra mắt phiên bản mới - ảnh 6
Thanh Niên Game ra mắt phiên bản mới - ảnh 7
Thanh Niên Game ra mắt phiên bản mới - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sắp sửa phải bỏ cổng Lightning trên iPhone  /// Reuters

iPhone sắp bị buộc phải sử dụng USB-C

Ủy ban châu Âu (EC) đã chính thức đưa ra một đề xuất mới bắt buộc tất cả các nhà sản xuất phần cứng phải sử dụng USB-C là cổng sạc cho hầu hết thiết bị.
Camera của Hikvision được lắp đặt ở nhiều nơi tại Việt Nam  /// Reuters

Lỗ hổng nguy hiểm trong camera Hikvision tại Việt Nam

Một lỗ hổng nghiêm trọng có tên CVE-2021-36260 ảnh hưởng đến gần 80 mẫu camera IP (camera giám sát qua mạng) và NVR (đầu ghi video qua mạng) từ Hikvision, cho phép những kẻ tấn công chiếm đoạt quyền điều khiển chúng.