Thế Giới Di Động khởi động chương trình 'Tết sẻ chia'

0 Thanh Niên Online
Thế Giới Di Động vừa khởi động chương trình “Tết sẻ chia trao tặng 1.000 tấn gạo” đến 50.000 hộ gia đình trên khắp 54 tỉnh thành Việt Nam, nhân dịp Tết Tân Sửu đang đến.
Thế Giới Di Động vừa khởi động chương trình “Tết sẻ chia trao tặng 1.000 tấn gạo”  /// Ảnh: T.L Thế Giới Di Động vừa khởi động chương trình “Tết sẻ chia trao tặng 1.000 tấn gạo” - Ảnh: T.L
Thế Giới Di Động vừa khởi động chương trình “Tết sẻ chia trao tặng 1.000 tấn gạo”
Ảnh: T.L
Sau Lệ Thủy (Quảng Bình), chương trình sẽ có 201 điểm trao gạo, tại 54 tỉnh thành, thuộc 11 vùng miền trên khắp cả nước. Từ các khu vực miền núi phía bắc (Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai…), Bắc Trung bộ (Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An…), miền Trung (Bình Định, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế…) đến các tỉnh miền Tây (An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh…).
Tổng giá trị của phần trao tặng lên đến 15 tỉ đồng, chương trình diễn ra từ ngày 13 đến hết 31.1.2021.
Đây cũng là lần đầu tiên một doanh nghiệp tư nhân có thể kết nối với hàng chục đối tác công nghệ lớn như: Samsung, LG, Sony, Panasonic, Toshiba, Oppo, Nokia… cùng chung tay tham gia một chương trình mang ý nghĩa nhân văn.
Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ: “Sau 16 năm kinh doanh với nhiều thành tựu, chúng tôi muốn chia sẻ những gì mình có được cho cộng đồng. Những việc làm này đơn giản là xuất phát từ trái tim, từ tinh thần sẻ chia của Thế Giới Di Động. Tuy các phần quà có giá trị không quá lớn nhưng Thế Giới Di Động tin rằng nó thiết thực và quan trọng là có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên những gia đình vượt lên hoàn cảnh khó khăn, vui tết và chào đón một năm mới tươi sáng hơn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh phía trước và bên hông của robot mềm ở độ sâu 10.900 mét dưới rãnh Mariana được ghi lại bởi camera biển sâu và đèn LED trong vỏ chống áp suất /// Ảnh chụp màn hình

Robot mềm bơi thành công trong rãnh Mariana

Một nhóm các nhà nghiên cứu liên kết với nhiều tổ chức ở Trung Quốc đã phát triển một robot mềm có thể bơi thành công ở độ sâu 10.900 mét trong rãnh Mariana, rãnh đại dương sâu nhất trên Trái đất.
Lựa chọn iMac Pro duy nhất có sẵn trên Apple Store, nhưng nguồn cung giới hạn  /// Ảnh chụp màn hình

Apple ngừng sản xuất iMac Pro 2017

iMac Pro ra mắt vào năm 2017 đã bị ngừng sản xuất, tuy nhiên người dùng vẫn có cơ hội mua một trong những sản phẩm tiêu chuẩn từ Apple Store.
Minh họa phát minh của Sony /// Ảnh: Sony

Sony dùng chuối làm bộ điều khiển game

Theo The Telegraph, Sony đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho bộ điều khiển ảo. Với phát minh này, người chơi có thể biến quả chuối hay bất kỳ vật dụng nào trở thành tay cầm chơi game tạm thời.