Thiết bị game console mang tên Amazon

0
(TNO) Amazon lên kế hoạch trình làng một thiết bị game console và giải trí dựa trên nền tảng Android trong năm nay.

(TNO) Amazon lên kế hoạch trình làng một thiết bị game console và giải trí dựa trên nền tảng Android trong năm nay, theo các nguồn thạo tin.

Amazon
Amazon muốn tấn công thị trường game console - Ảnh: Amazon

Thiết bị kết hợp chơi game lẫn giải trí sẽ có giá dưới 300 USD, và theo dự kiến ban đầu đã được công bố hồi năm ngoái, nhưng cuối cùng kế hoạch này bị đẩy lùi sang năm 2014, theo trang VG24/7.

Các nguồn thạo tin cho hay thiết bị console cho phép tải và truyền âm nhạc, phim ảnh, các chương trình giải trí trên TV và game các loại, với dịch vụ Prime của Amazon đóng vai trò trung tâm.

Điều đó cũng có nghĩa là Amazon chính thức tuyên chiến với tam đại gia trong lĩnh vực game console, gồm Sony, Microsoft và Nintendo.

Cũng theo các nguồn tin, phiên bản thiết bị đã được giới thiệu trước các nhà xuất bản đầu ngành có kích thước cỡ máy PlayStation 1 đã được thiết kế lại.

Những game phổ biến trên nền tảng Android và iOS được dùng chạy thử trên thiết bị này.

Được biết, công ty Lab 126 thuộc quyền kiểm soát của Amazon, nhà thiết kế dòng máy Kindle, đã chịu trách nhiệm phát triển thiết bị console mới.

Phi Yến

>> Amazon giao hàng bằng máy bay điều khiển từ xa?
>> CEO Amazon chi 250 triệu USD mua tờ The Washington Post
>> Amazon cải tiến kho ứng dụng Appstore

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có lý do để tin rằng iPhone 13 sẽ không trang bị nút vật lý  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Apple hướng đến ra mắt iPhone không nút bấm vật lý

Một đơn xin cấp bằng sáng chế được Apple nộp lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) cho thấy Apple đang nghiên cứu “thiết bị đầu vào cảm biến điện dung” như là cách chuẩn bị cho iPhone không có nút vật lý.