Thương hiệu bảo mật BullGuard gia nhập thị trường Việt Nam

0 Thanh Niên Online
BullGuard - thương hiệu bảo mật đến từ Anh vừa chính thức gia nhập thị trường bảo mật mạng tại Việt Nam, thông qua công ty Công nghệ Bảo Tín.
BullGuard hiện có phiên bản chạy trên máy tính và thiết bị di động /// Ảnh chụp màn hình BullGuard hiện có phiên bản chạy trên máy tính và thiết bị di động - Ảnh chụp màn hình
BullGuard hiện có phiên bản chạy trên máy tính và thiết bị di động
Ảnh chụp màn hình
Trong lần giới thiệu này tại Việt Nam, BullGuard mang tới 2 sản phẩm là Internet Security và Mobile Security, hướng tới 2 phân khúc thiết bị khác nhau là máy tính PC, Mac và điện thoại di động Android.
Bên cạnh những chức năng cơ bản của một phần mềm diệt virus như tường lửa, phát hiện và diệt virus mã độc, duyệt web an toàn,… phiên bản sử dụng trên máy tính của BullGuard còn có chức năng quản lý trẻ em, ngăn chặn trẻ tiếp cận những nội dung không phù hợp, tự động tối ưu hóa máy tính ngay từ bước cài đặt và thích nghi ngay lập tức với bất kỳ cấu hình nào để tăng trải nghiệm người dùng.
Để phòng tránh xu hướng tấn công bằng mã độc tống tiền, BullGuard còn trang bị cho người dùng tính năng mã hóa và sao lưu trực tuyến trên các tài khoản Dropbox, Google Drive hoặc One Drive.
Ở phiên bản dành cho điện thoại di động, BullGuard Mobile Security cho phép người dùng quản lý tin nhắn, cuộc gọi cùng các ứng dụng một cách đơn giản. Và tương tự như phiên bản trên PC, nó cũng có chức năng cho phép cha mẹ có thể kiểm soát được các hoạt động của con cái trên di động, ngăn chặn tiếp cận tới những nội dung không phù hợp.
Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép quản lý, sao lưu và phục hồi dữ liệu người dùng song song với việc quản lý thông tin cá nhân, bảo vệ sim trong tình huống thiết bị bị thất lạc, mất trộm.
Được ra mắt chính thức từ năm 2002, BullGuard được giới thiệu là phần mềm diệt virus nhận được đánh giá cao từ người dùng cũng như đạt được nhiều giải thưởng từ các tổ chức máy tính trên thế giới như Best Buy của Computer Buyer, Best in Test cyar Chip Magazin,… Đến hiện tại, phần mềm này đã có 53 triệu người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm