TikTok sẽ cho người dùng biết lý do video bị xóa

0 Thanh Niên Online
Thay vì xóa video và chỉ đưa ra lý do không rõ ràng thì từ bây giờ TikTok sẽ đưa ra nguyên nhân cụ thể cho người dùng khi tiến hành xóa video.
Giao diện thông báo lý do video bị xóa trên TikTok  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện thông báo lý do video bị xóa trên TikTok - Ảnh chụp màn hình
Giao diện thông báo lý do video bị xóa trên TikTok
Ảnh chụp màn hình
TikTok từ trước đến nay không giải thích lý do tại sao công ty xóa video của người dùng khỏi nền tảng. Người dùng chỉ nhận được thông báo lý do xảy ra điều đó vì đã vi phạm “nguyên tắc cộng đồng” của công ty theo một cách nào đó.
Nhưng từ bây giờ, TikTok cho biết sẽ cung cấp cho người dùng ít nhất một lý do cụ thể tại sao video "biến mất", bằng cách đặt tên cho vi phạm. Cách làm việc này khá giống với một số công ty khác hiện tại áp dụng.
Như trước đây, bạn sẽ có thể gửi kháng nghị về việc bị xóa video. TikTok cho biết họ đã thử nghiệm những thông báo vi phạm trong một vài tháng và số lượng phản hồi thực sự giảm 14%.
Và đây là động thái được nhiều người dự đoán trước vì vào tháng 7.2020 công ty phát hành các báo cáo mang tính minh bạch lần thứ hai, tiết lộ các lý do cụ thể xóa từng video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Robot nướng burger của Caliburger /// Ảnh: Miso Robotics

Robot nấu ăn thông minh

Hình thức nhà hàng tự động hóa bắt đầu lên ngôi trong mùa dịch, vừa giải quyết vấn đề cắt giảm nhân sự, vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm bởi các món ăn sẽ được robot chế biến.