Tốc độ cập nhật iOS 12 ấn tượng, trở thành phiên bản iOS phổ biến nhất

0 Thanh Niên Online
Bằng cách hỗ trợ các thiết bị cũ hơn, tỷ lệ cập nhật lên phiên bản hệ điều hành iOS mỗi năm tăng khá nhanh, và bản phát hành iOS 12 năm nay cũng không phải là ngoại lệ.
Theo GSMArena, thống kê của Mixpanel cho thấy iOS 12 đã chiếm 47,54% số thiết bị iOS của Apple, bao gồm cả iPhone và iPad, cao hơn so với 45,6% mà iOS 11 đạt được. Điều này đã giúp nó trở thành phiên bản iOS phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại.
Tốc độ cập nhật iOS 12 ấn tượng, trở thành phiên bản iOS phổ biến nhất - ảnh 1
Dữ liệu cho thấy iOS 12 đã là hệ điều hành iOS phổ biến nhất chỉ sau nửa tháng xuất hiện
Ảnh: Mixpanel
Việc iOS 12 có tỷ lệ cập nhật nhanh chóng chỉ sau khoảng thời gian ngắn một phần từ việc nó được tập trung vào việc cải thiện hiệu suất làm việc của thiết bị thay vì bổ sung tính năng mới. Đặc biệt, ngay cả những chiếc iPhone 5S cũng đủ điều kiện cập nhật lên iOS 12, và các báo cáo của người dùng cho thấy hiệu suất làm việc của thiết bị với iOS 12 đã cải thiện đáng kể so với trước đó.
Được biết, Apple đã phát hành chính thức iOS 12 đến tay người dùng vào ngày 18.9, tức là con số nói trên đạt được chỉ trong vòng khoảng nửa tháng. Dữ liệu này ấn tượng hơn rất nhiều so với Android 9.0 Pie mà Google đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn không thể đạt tỷ lệ chấp thuận cao - một điều khá phổ biến với một hệ điều hành nổi tiếng là phân mảnh như Android.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Huawei ở Ấn Độ /// Ảnh: AFP

Đại học kỹ thuật top 10 Mỹ 'quay lưng' với Huawei

Đại học Illinois vừa chấm dứt hợp tác nghiên cứu với nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies. Tổng cộng đến nay, 4 trong số các trường kỹ thuật top 10 Mỹ đã cho hãng Trung Quốc “ra rìa”.