Trải nghiệm miễn phí sản phẩm Apple

0 Thanh Niên Online
Hệ thống F.Studio by FPT - chuỗi cửa hàng Apple được ủy quyền ở mức độ cao nhất (Apple Premium Resellers) tại Việt Nam, vừa thông báo triển khai chương trình trải nghiệm miễn phí các sản phẩm mới nhất của "nhà táo" đến người dùng.
Người dùng có thể trải nghiệm miễn phí các sản phẩm của Apple tại F.Studio by FPT /// Ảnh: AFP Người dùng có thể trải nghiệm miễn phí các sản phẩm của Apple tại F.Studio by FPT - Ảnh: AFP
Người dùng có thể trải nghiệm miễn phí các sản phẩm của Apple tại F.Studio by FPT
Ảnh: AFP
Nhằm giúp người dùng dễ dàng chụp được những bức ảnh ưng ý bằng iPhone cũng như các tính năng mới liên quan đến sản phẩm Apple, từ ngày 21.4 đến hết tháng 5, F.Studio by FPT sẽ tổ chức chuỗi “trải nghiệm Apple cùng F.Studio by FPT” định kỳ vào thứ năm, sáu, bảy và chủ nhật hằng tuần.
Ngoài trải nghiệm các sản phẩm mới của Apple, người tham gia sẽ được chia sẻ nhiều thông tin xung quanh 2 chủ đề chính: “chụp hình ảo diệu cùng với iPhone” và “khám phá tin nhắn kiểu mới cùng iPhone”.
Với chủ đề “chụp hình ảo diệu cùng với iPhone”, các nhiếp ảnh gia sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất để người tham gia có thể dễ dàng có được bức ảnh “lung linh” trên chiếc iPhone của mình. Với "khám phá tin nhắn kiểu mới cùng iPhone”, các chuyên gia đến từ Apple sẽ cùng bạn khám phá những điều thú vị còn ẩn giấu bên trong tính năng iMessage...
Mỗi buổi trải nghiệm sẽ giới hạn số người tham gia, vì thế người dùng cần phải đăng ký trực tuyến tại http://fstudiobyfpt.com.vn/today theo thời gian biểu tự chọn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phiên bản 17 inch sẽ mang đến cho người dùng lựa chọn màn hình lớn hơn  /// Ảnh: LG>

LG mang laptop siêu mỏng Gram mới đến CES 2019

LG vừa thông báo sẽ giới thiệu hai mẫu laptop mới thuộc dòng Gram tại sự kiện CES 2019 diễn ra trong tháng tới tại Las Vegas, Nevada (Mỹ), gồm model 17 inch (17Z990) và biến thể chuyển đổi 2-trong-1 (14T990).