TV QLED thế hệ thứ 2 bao gồm Q6F được các chuyên gia công nghệ thế giới đánh giá rất cao bởi sự vượt trội về chất lượng hình ảnh

Người trẻ lựa chọn TV cao cấp, tại sao không?

0
Nếu như trước đây, việc sở hữu một chiếc TV cao cấp là điều không tưởng đối với người trẻ, thì giờ đây, TV QLED Q6F đã xóa bỏ rào cản lớn nhất để người trẻ có thể tiếp cận được các TV cao cấp của Samsung.
iPhone X sẽ có “người kế nhiệm” năm nay sau khi hoàn thành trọng trách thay đổi thiết kế smartphone của Apple /// Ảnh: Mashable

Tên gọi nào sẽ được chọn cho thế hệ iPhone 2018?

0
Chỉ còn khoảng một tháng nữa là tới thời điểm Apple dự kiến ra mắt iPhone 2018. Hiện tại, "nhà táo" vẫn không hé một lời nào về các model sẽ giới thiệu nhưng giới đồn tin vẫn nhộn nhịp với nhiều thông tin khác nhau.
Cả hai mặt trước và sau của Mate 20 Lite đều được trang bị kính  /// Ảnh: WinFuture

Rò rỉ hình ảnh mẫu smartphone Mate 20 Lite

0
Hình ảnh của Mate 20 Lite lộ diện cho thấy sản phẩm tiếp tục trang bị tai thỏ (notch) như các smartphone gần đây của Huawei, và giá bán của máy dự kiến sẽ cao hơn so với Nova 3i do sở hữu cấu hình tốt hơn.
Người dùng miễn phí trong tương lai có thể bỏ qua quảng cáo không mong muốn  /// Ảnh: Reuters

Spotify thử tính năng bỏ qua quảng cáo

0
Chương trình thử nghiệm đang được Spotify áp dụng cho người dùng tại thị trường Úc, và nếu mọi thứ như ý muốn có thể triển khai cho các thị trường khác trong tương lai.