AirPods là mẫu tai nghe không dây được đánh giá rất cao của Apple /// Ảnh: AFP

Thủ thuật hay dành cho tai nghe AirPods

0
Một số thủ thuật trong bài viết sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn chiếc tai nghe không dây AirPods tiên tiến nhất của Apple ở thời điểm hiện tại.
Note9 có thể thu hút một số người dùng iPhone nhưng không đủ để kéo sự chú ý từ người hâm mộ smartphone của Apple /// Ảnh: CNET

Galaxy Note 9 không 'hot' bằng iPhone 2018?

0
Galaxy Note 9 vừa ra mắt ít ngày, nhưng theo PC Mag, chiếc điện thoại cao cấp nhất năm nay của Samsung vẫn không “hot” bằng iPhone 2018.
Galaxy Note 9 mới ra mắt của Samsung nằm trong danh sách Signature Device  /// Ảnh: Reuters

Giải pháp nhận biết điện thoại tối ưu YouTube

0
Hầu như mọi smartphone hiện nay đều có thể truy cập vào YouTube, tuy nhiên không phải tất cả chúng đều có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất, vì vậy Google đã giới thiệu chương trình Signature Device.
Hình ảnh rò rỉ được cho là của BlackBerry KEY2 LE sắp ra mắt  /// Ảnh: Android Police

Lộ diện BlackBerry KEY2 LE - phiên bản rẻ của KEY2

0
Sau khi phát hành chiếc điện thoại BlackBerry KEY2 chạy Android với bàn phím vật lý hồi tháng 6, nhiều khả năng một biến thể giá rẻ của sản phẩm này cũng đang chuẩn bị được tung ra thị trường.
Công nghệ cấy vi mạch dưới da được nhiều người tại Thụy Điển sử dụng /// Ảnh chụp từ Business Insider

Cấy chip dưới da thay thế chìa khóa

0
Từ năm 2015 đến nay, có khoảng 3.000 người ở Thụy Điển lắp vi mạch vào dưới da. Đây là công nghệ lần đầu được sử dụng từ năm 2015 để có thể thay thế chìa khóa, ID và thậm chí cả vé tàu.
Thiết bị khử mùi giày thông minh của Panasonic /// Ảnh chụp màn hình

Panasonic phát triển thiết bị thông minh khử mùi hôi giày

0
Đôi giày tuyệt vời có thể bị hủy hoại bởi mùi hôi, và Panasonic (Nhật Bản) đã có một giải pháp mới, đó là dùng một thiết bị thông minh khử được toàn bộ mùi hôi từ giày chỉ trong vòng vài giờ.