iPhone LCD sẽ là lựa chọn hấp dẫn nhất trong cả năm nay và năm sau   /// Ảnh: AFP

iPhone X sắp có thêm phiên bản giá rẻ

0
Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới vào tháng 9 tới và đều có thiết kế tương tự như iPhone X, trong đó sản phẩm thú vị nhất có lẽ là bản LCD với màn hình 6,1 inch thay vì các lựa chọn OLED.
Chacmool hiện đang làm việc với các thiết bị đáp ứng được các yêu cầu đặt ra /// Ảnh: Google

Google đưa tương lai của AR lên môi trường web

0
Google đang đẩy mạnh sự xuất hiện của công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) lên nền tảng web, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống động mà không cần một ứng dụng đặc biệt.
Instagram sẽ có tính năng quản lý thời gian sử dụng

Instagram sẽ có tính năng quản lý thời gian sử dụng

0
Cũng như Screen Time mới trong iOS 12 giúp đo lường thời gian bạn sử dụng iPhone hằng ngày, mạng xã hội chuyên về hình ảnh Instagram nhiều khả năng cung cấp cho các thành viên của mình chức năng tương tự.
Lựa chọn thông báo email tích hợp AI giúp người dùng không bị làm phiền /// Ảnh: VentureBeat

Gmail ngày càng thông minh hơn

0
Trí thông minh nhân tạo trên Gmail lần đầu xuất hiện cho người dùng iOS và sẽ cần thêm thời gian để bản nâng cấp cho Android được phát hành.
Bình Nhưỡng /// Ảnh: Bloomberg

Startup công nghệ sẽ giúp thay đổi Triều Tiên

0
Triều Tiên thoạt nhìn có vẻ là nơi cằn cỗi để giới doanh nhân phát triển, song những nhà sáng lập doanh nghiệp nhiệt tình đã và đang xoay sở tốt giữa cảnh thiếu thốn công nghệ để xây dựng công ty.
Foxconn thể hiện rõ chiến lược đầu tư vào thị trường Mỹ  /// Ảnh: AFP

Foxconn thành lập trụ sở mới ở Bắc Mỹ

0
Foxconn đang mở rộng sự hiện diện với các hoạt động tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm xây dựng trụ sở Bắc Mỹ ở bang Wisconsin (Mỹ).
<i class="e-mag"></i>Tiến sĩ bảo mật Nguyễn Duy Lân: 'Thành công của tôi là cố gắng sống tốt'

Tiến sĩ bảo mật Nguyễn Duy Lân: 'Thành công của tôi là cố gắng sống tốt'

0
Gần 9 năm làm việc tại Microsoft Research - bộ phận tinh hoa bậc nhất của Microsoft, sở hữu nhiều bằng sáng chế quốc tế cùng một số thành tích khác, nhưng điều khiến anh tự hào về bản thân lại là “những thành công nho nhỏ hàng ngày như: sống tốt với gia đình, bạn bè, xã hội...”.