Trình làng đồng hồ thông minh Amazfit Bip S có thời lượng pin 40 ngày

0 Thanh Niên Online
Tại CES 2020, Huami đã công bố phiên bản tiếp theo của chiếc smartwatch Amazfit Bip nổi tiếng mang tên Amazfit Bip S với điểm nhấn thời lượng dùng pin lâu và giá bán khá hấp dẫn.
Tính năng tốt hơn nhưng Amazfit Bip S có giá rẻ hơn tiền nhiệm  /// Ảnh: Android Authority Tính năng tốt hơn nhưng Amazfit Bip S có giá rẻ hơn tiền nhiệm - Ảnh: Android Authority
Tính năng tốt hơn nhưng Amazfit Bip S có giá rẻ hơn tiền nhiệm
Ảnh: Android Authority
Theo Android Authority, Amazfit Bip S đạt xếp hạng chống nước 5ATM, tăng từ xếp hạng IP68 so với bản đầu tiên. Huami cũng tăng thời lượng pin lên 40 ngày và trọng lượng chỉ nhẹ 31 gram. Đồng hồ có màn hình màu chuyển tiếp, nơi càng nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào, màn hình càng sáng và rõ hơn. Màn hình có kích thước 1,28 inch và độ phân giải 176 x 176 pixel khá tốt cho kích thước tương đối nhỏ.
Phiên bản mới này cũng được nâng cấp khả năng GPS khi chip GPS công suất thấp cho phép định vị 2 chế độ GPS + GLONASS và tìm kiếm vệ tinh cải tiến. Khi GPS hoạt động, Amazfit Bip S có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 20 giờ trong một lần sạc.
Đối với các tính năng khác, Amazfit Bip S có kết nối Bluetooth 5.0, thời gian sạc khoảng 2,5 giờ và chiều rộng dây đeo 20 mm. Giá bán dành cho đồng hồ này là 69,9 USD, rẻ hơn 30 USD so với tiền nhiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cập nhật mới cho Windows 10 được cung cấp dưới dạng tùy chọn  /// Ảnh: Reuters

Microsoft tung bản cập nhật mới cho Windows 10

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật tích lũy tùy chọn cho phiên bản 21H1, 20H2 và 2004 của Windows 10. Về cơ bản đó không phải là bản cập nhật tự động tải xuống và cài đặt như các bản cập nhật Patch Tuesday thông thường.