Trình làng ống kính HD Pentax hỗ trợ máy ảnh chuyên nghiệp

0 Thanh Niên Online
Ti Xi Ai vừa trình làng ống kính thế hệ mới HD Pentax-D FA* 50mm F/1.4 - sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Star-Series được tích hợp những công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp để mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh hoàn hảo.
Mẫu ống kính Pentax-D FA* 50mm F/1.4 được dùng hỗ trợ cho máy ảnh chuyên nghiệp /// Ảnh: T.Luân Mẫu ống kính Pentax-D FA* 50mm F/1.4 được dùng hỗ trợ cho máy ảnh chuyên nghiệp - Ảnh: T.Luân
Mẫu ống kính Pentax-D FA* 50mm F/1.4 được dùng hỗ trợ cho máy ảnh chuyên nghiệp
Ảnh: T.Luân
Thiết kế quang học kèm khẩu độ lớn trước giúp khắc phục hiệu quả các hiện tượng ảnh ma, lóa sáng, tạo bokeh và độ cong trường ảnh… giúp ống kính có thể đảm bảo hiệu năng tái tạo hình ảnh xuất sắc từ trung tâm cho đến rìa ảnh.
Ống kính này cũng được bổ sung một nhóm thấu kính phía sau cho cụm kính lấy nét để đảm bảo khả năng lấy nét chính xác mà không ảnh hưởng đến hiệu suất quang học hoặc khả năng cân bằng quang sai. Cải tiến này giúp tăng hiệu quả về độ cong trường ảnh và hiệu suất trong khi chụp ở cự li gần.
Với lớp phủ, Pentax-D FA* 50mm F/1.4 dùng lốp Aearo Bright Coating II giúp giảm đáng kể phản xạ bề mặt của ánh sáng chéo nhờ vào hạt nano, và lớp HD Coating giúp điều tiết tốc độ phản xạ trung bình trên toàn bộ phạm vi tia nhìn thấy.
Cả hai công nghệ này giúp hạn chế tối đa hiệu ứng lóa sáng và bóng ma ngay cả trong điều kiện chụp ngược sáng hay ánh sáng phức tạp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CEO Apple Tim Cook  /// Ảnh: AFP/Getty Images>

Apple 'hút hàng' ngày mua sắm hạ giá Lễ độc thân

Vượt qua nhiều thương hiệu Trung Quốc, Apple trở thành thương hiệu điện thoại di động bán chạy nhất trong ngày mua sắm đại hạ giá Lễ độc thân 11.11 của Alibaba, sự kiện vừa tiếp tục lập kỷ lục doanh số.