Trợ lý giọng nói Google Assistant sẽ tích hợp khả năng cá nhân hóa

0 Thanh Niên Online
Bên cạnh khả năng xử lý đa nhiệm thời gian thực được Google cho biết nhanh gấp 10 lần, trợ lý giọng nói Google Assistant cũng được bổ sung nhiều tính năng cá nhân hóa người dùng.
Khả năng cá nhân hóa của Google Assistant đã lên một tầm cao mới /// Ảnh: T.Luân Khả năng cá nhân hóa của Google Assistant đã lên một tầm cao mới - Ảnh: T.Luân
Khả năng cá nhân hóa của Google Assistant đã lên một tầm cao mới
Ảnh: T.Luân
Tính năng “Picks for you” trên Google Assistant có thể học hỏi những trải nghiệm quá khứ của người dùng trước đó để cung cấp những tùy chỉnh được cá nhân hóa trong việc chọn món ăn, âm nhạc, tìm kiếm hình ảnh, nhắc việc cũng như dẫn đường… phù hợp. Điểm đặc biệt của Google Assistant là khả năng phân biệt những tùy chọn của riêng người dùng với các từ khóa tương đồng trên internet để đưa ra kết quả chính xác nhất.
[VIDEO] Trợ lý ảo Google Assistant nay đã biết "nói" tiếng Việt
Hệ thống trợ giúp lái xe Driving Mode của Google Assistant cũng giúp người dùng điều hướng di chuyển, giải trí đa phương tiện, thực hiện hay nhận cuộc gọi mà không cần dùng đến các ứng dụng khác. Tất cả những chỉ dẫn cũng được cá nhân hóa và học hỏi từ lịch sử hoạt động của người dùng. Chế độ Driving mode sẽ có mặt vào mùa hè tới trên các thiết bị Android có Google Assistant.
Trợ lý giọng nói Google Assistant sẽ tích hợp khả năng cá nhân hóa - ảnh 1
Mọi thao tác giải trí đa phương tiện có thể thực hiện trong chế độ Driving mode
Ảnh: T.Luân
Tại sự kiện I/O 2019 đang diễn ra ở Mỹ, Google cũng cho biết trợ lý giọng nói Google Assistant đã có mặt trên 1 tỉ thiết bị với hơn 30 ngôn ngữ và 80 quốc gia.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng