'Tướng' của Microsoft đầu quân cho Facebook

0 Thanh Niên Online
Gabriel Aul - người chịu trách nhiệm dẫn dắt Windows Insider Program khi nó mới ra mắt vào năm 2014, vừa tuyên bố trên Twitter rằng ông hiện làm việc tại Facebook sau 27 năm gắn bó với Microsoft.
Gabriel Aul không còn làm việc tại Microsoft  /// Ảnh chụp màn hình Neowin Gabriel Aul không còn làm việc tại Microsoft - Ảnh chụp màn hình Neowin
Gabriel Aul không còn làm việc tại Microsoft
Ảnh chụp màn hình Neowin
Theo Neowin, Aul được biết đến là người chịu trách nhiệm nhấn nút phát hành cho các bản dựng mới của Windows Insider Program cho đến tháng 6.2016, khi Dona Sarkar chịu trách nhiệm lãnh đạo chương trình.
Sau khi nhường vị trí cho Sarkar, Aul ở lại Microsoft với tư cách là Phó chủ tịch quản lý chương trình trong nhóm Windows Engineering Systems. Giờ đây, hồ sơ LinkedIn của Aul cho thấy ông đang đảm nhận vị trí Phó chủ tịch tại Facebook, mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết hơn về vị trí này.
Hồi đầu tháng này, một nhân viên khác của Microsoft đã rời công ty để đến Facebook. Đó là Clint Rutkas, người từng là Giám đốc sản phẩm kỹ thuật cao cấp tại Windows Developer Team, hiện là người ủng hộ nhà phát triển tại sáng kiến phần mềm nguồn mở của Facebook.
Điều đó cho thấy Facebook dường như đang muốn tuyển dụng một vài người từ Microsoft, và thật thú vị khi thấy tác động của những người tuyển dụng mới này sẽ ảnh hưởng đến định hướng của mạng xã hội ra sao.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các YouTubers kiện YouTube và Google /// Ảnh chụp màn hình

Một nhóm LGBT kiện YouTube, Google

Một nhóm nhà sản xuất video trên YouTube kiện những nhà điều hành và công ty mẹ Google, vì cho rằng phân biệt đối xử các video có chủ đề liên quan đến cộng đồng LGBT và những người tạo ra chúng.