Twitter ngừng hoạt động trên hệ điều hành Windows Phone 8.1

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng Twitter trên các nền tảng hệ điều hành cũ, bắt đầu từ phiên bản Windows Phone 8.1, đã chính thức ngừng hoạt động.
Twitter đã ngừng hỗ trợ các nền tảng cũ /// Ảnh: Reuters Twitter đã ngừng hỗ trợ các nền tảng cũ - Ảnh: Reuters
Twitter đã ngừng hỗ trợ các nền tảng cũ
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, Twitter đã thông báo vào tháng 4.2018 rằng ứng dụng Twitter sẽ chính thức ngừng hỗ trợ cho các nền tảng hệ điều hành Windows Phone 7, Windows Phone 8, Windows Phone 8.1, Windows 8.1, Windows 10 Mobile phiên bản 1703 trở về trước và Windows 10 phiên bản 1703 trở về trước.
Tuy nhiên gần đây, những người dùng Twitter trên Windows Phone 8.1 mới bắt gặp thông báo lỗi về xác thực dù họ đã đăng nhập với thông tin chính xác và sau đó yêu cầu đăng nhập lại. Trong khi đó các phiên bản còn lại nằm trong danh sách ngừng hỗ trợ hiện vẫn còn hoạt động bình thường.
Hiện tại, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba cho hệ điều hành Windows Phone 8.1 để tiếp tục sử dụng mạng xã hội Twitter.
Các ứng dụng miễn phí gồm Peregrine, weeTweet, Fake Tweet, mo Tweets. Tuy nhiên, giải pháp tốt nhất là người dùng nên nâng cấp phần cứng để có được những trải nghiệm ứng dụng mới nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Card đồ họa cũ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thợ đào /// Ảnh: AFP/Getty Images

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin

Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.
Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau.