Twitter sắp ngừng hỗ trợ ứng dụng dành cho Mac

0 Thanh Niên Online
Trong một tweet được gửi từ tài khoản hỗ trợ của mình, Twitter thông báo rằng công ty sẽ gỡ bỏ ứng dụng chính thức khỏi Mac App Store, khiến nó không còn có sẵn để tải về.
Người dùng ứng dụng Twitter trên Mac sẽ còn khoảng 1 tháng nữa để nhận được sự hỗ trợ từ Twitter  /// Ảnh: CultofMac Người dùng ứng dụng Twitter trên Mac sẽ còn khoảng 1 tháng nữa để nhận được sự hỗ trợ từ Twitter - Ảnh: CultofMac
Người dùng ứng dụng Twitter trên Mac sẽ còn khoảng 1 tháng nữa để nhận được sự hỗ trợ từ Twitter
Ảnh: CultofMac
Theo Neowin, hoạt động hỗ trợ dành cho ứng dụng trên Mac sẽ bị ngừng lại trong vòng 30 ngày nữa mà theo giải thích của công ty, điều này giúp hãng tập trung các nỗ lực của mình vào một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên Twitter.
Được biết, Twitter đã mua lại Tweetie - một ứng dụng bên thứ ba cho macOS - vào năm 2010 và phát hành lại nó dưới nhãn hiệu riêng vào năm 2011. Kể từ đó các ứng dụng của bên thứ ba khác như Twitterific và Tweetbot đã được phát triển với tốc độ nhanh hơn làm cho ứng dụng chính thức trở nên lỗi thời.
Vào tháng 9 năm ngoái, Twitter đã gỡ bỏ ứng dụng chuyên dụng trên Apple Watch, mặc dù tính năng nhận thông báo trên Watch có thể giải quyết một phần vấn đề cho người dùng.
Sau khi nhận thông báo từ tweet của Twitter, dường như không có quá nhiều người sử dụng than thở về vấn đề, có vẻ do họ đã chọn chuyển sang các lựa chọn khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện của Kaspersky giới thiệu các tính năng mới của phiên bản 2019 /// Ảnh: T.Luân

Kaspersky trình làng phiên bản bảo mật 2019

Hãng bảo mật Kaspersky vừa chính thức trình làng thế hệ phiên bản bảo mật 2019, bao gồm các bản Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security - được nâng cấp so với bản tiền nhiệm.