Twitter sắp ngừng hỗ trợ ứng dụng dành cho Mac

0 Thanh Niên Online
Trong một tweet được gửi từ tài khoản hỗ trợ của mình, Twitter thông báo rằng công ty sẽ gỡ bỏ ứng dụng chính thức khỏi Mac App Store, khiến nó không còn có sẵn để tải về.
Người dùng ứng dụng Twitter trên Mac sẽ còn khoảng 1 tháng nữa để nhận được sự hỗ trợ từ Twitter  /// Ảnh: CultofMac Người dùng ứng dụng Twitter trên Mac sẽ còn khoảng 1 tháng nữa để nhận được sự hỗ trợ từ Twitter - Ảnh: CultofMac
Người dùng ứng dụng Twitter trên Mac sẽ còn khoảng 1 tháng nữa để nhận được sự hỗ trợ từ Twitter
Ảnh: CultofMac
Theo Neowin, hoạt động hỗ trợ dành cho ứng dụng trên Mac sẽ bị ngừng lại trong vòng 30 ngày nữa mà theo giải thích của công ty, điều này giúp hãng tập trung các nỗ lực của mình vào một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên Twitter.
Được biết, Twitter đã mua lại Tweetie - một ứng dụng bên thứ ba cho macOS - vào năm 2010 và phát hành lại nó dưới nhãn hiệu riêng vào năm 2011. Kể từ đó các ứng dụng của bên thứ ba khác như Twitterific và Tweetbot đã được phát triển với tốc độ nhanh hơn làm cho ứng dụng chính thức trở nên lỗi thời.
Vào tháng 9 năm ngoái, Twitter đã gỡ bỏ ứng dụng chuyên dụng trên Apple Watch, mặc dù tính năng nhận thông báo trên Watch có thể giải quyết một phần vấn đề cho người dùng.
Sau khi nhận thông báo từ tweet của Twitter, dường như không có quá nhiều người sử dụng than thở về vấn đề, có vẻ do họ đã chọn chuyển sang các lựa chọn khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear>

YouTube VR cập bến Oculus Go

Google vừa chính thức phát hành YouTube VR đến với Oculus Go, cho phép người dùng trải nghiệm "trung tâm chiếu phim" 360 độ và 180 độ mà công ty giới thiệu trước đó 2 tháng.
Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình>

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.
Modem 5G của Intel có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena>

Intel công bố modem 5G cho smartphone

Intel vừa công bố modem Intel XMM 8160 5G cho smartphone, nhưng người dùng phải chờ đến năm 2020 mới sở hữu thiết bị tích hợp modem này.