Twitter sắp ngừng hỗ trợ ứng dụng dành cho Mac

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Trong một tweet được gửi từ tài khoản hỗ trợ của mình, Twitter thông báo rằng công ty sẽ gỡ bỏ ứng dụng chính thức khỏi Mac App Store, khiến nó không còn có sẵn để tải về.
Người dùng ứng dụng Twitter trên Mac sẽ còn khoảng 1 tháng nữa để nhận được sự hỗ trợ từ Twitter  /// Ảnh: CultofMac Người dùng ứng dụng Twitter trên Mac sẽ còn khoảng 1 tháng nữa để nhận được sự hỗ trợ từ Twitter - Ảnh: CultofMac
Người dùng ứng dụng Twitter trên Mac sẽ còn khoảng 1 tháng nữa để nhận được sự hỗ trợ từ Twitter
Ảnh: CultofMac
Theo Neowin, hoạt động hỗ trợ dành cho ứng dụng trên Mac sẽ bị ngừng lại trong vòng 30 ngày nữa mà theo giải thích của công ty, điều này giúp hãng tập trung các nỗ lực của mình vào một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên Twitter.
Được biết, Twitter đã mua lại Tweetie - một ứng dụng bên thứ ba cho macOS - vào năm 2010 và phát hành lại nó dưới nhãn hiệu riêng vào năm 2011. Kể từ đó các ứng dụng của bên thứ ba khác như Twitterific và Tweetbot đã được phát triển với tốc độ nhanh hơn làm cho ứng dụng chính thức trở nên lỗi thời.
Vào tháng 9 năm ngoái, Twitter đã gỡ bỏ ứng dụng chuyên dụng trên Apple Watch, mặc dù tính năng nhận thông báo trên Watch có thể giải quyết một phần vấn đề cho người dùng.
Sau khi nhận thông báo từ tweet của Twitter, dường như không có quá nhiều người sử dụng than thở về vấn đề, có vẻ do họ đã chọn chuyển sang các lựa chọn khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone Xs và Xs Max đều gặp vấn đề với kết nối Wi-Fi  /// Ảnh: AFP>

iPhone Xs/Xs Max bị chê bắt sóng Wi-Fi yếu

Loạt smartphone mới của Apple mang đến nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng nhưng một trong những vấn đề mà chúng đang gặp phải có vẻ nằm ở khả năng tiếp nhận sóng Wi-Fi.
Huawei hoàn toàn tin tưởng chip Kirin 980 vượt trội so với Apple A12 Bionic  /// Huawei>

Huawei tự tin có chipset tốt hơn 'hàng đỉnh' của Apple

Chỉ sau chưa đầy 2 tuần kể từ khi Apple giới thiệu chip A12 Bionic thế hệ tiếp theo với nhiều công nghệ hiện đại, một trong những đối thủ của công ty là Huawei đã cho rằng con chip của Apple vẫn còn "non kém".